XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 2017 CHO TUỔI NHÂM DẦN SINH NĂM 1962 NAM MẠNG

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 2017 CHO TUỔI NHÂM DẦN SINH NĂM 1962 NAM MẠNG

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 2017 CHO TUỔI NHÂM DẦN SINH NĂM 1962 NAM MẠNGTuổi Nhâm Dần 1962 năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, khỏe khoắn, tình dulặng… tại Boi.vn.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi nhâm dần 2017

Theo các chulặng gia luận đoán tổng quát tử vi 2017 tuổi Nhâm Dần thì năm nay là năm không tốt đa số mọi việc đều bị cản trở và năm nay nên chú ý tới các vật nhọn đâm vào và trong năm nay cũng có tin vui thêm người.

1. Sự nghiệp và vốn đầu tư năm 2017 tuổi Nhâm Dần 1962

Năm nay 2017 triệt tuần đóng tại mệnh do vậy đa số mọi việc đều không có sự thuận lợi, mọi việc làm cho ăn nên lưu ý, trước khi đầu tư 1 thứ gì thì nên nghĩ suy, tính toán trước khi làm cho không nên nóng vội, vội vã mà hỏng việc. Tu vi nam 2017 cho biết về tuyến đường tiền nong tuy làm cho ra tiền nhưng lại không giữ được, tiền vào túi này lại ra túi khác.

2. Sức khỏe năm 2017 tuổi Nhâm Dần 1962

Tuổi Nhâm Dần năm nay nên kỹ lưỡng khi sử dụng các phương tiện dao kéo hay các vật sắc nhọn làm cho bị thương và nên kỹ lưỡng bệnh về xương khớp và phong thấp. Tuy nhiên, bệnh tình không có gì đáng lo ngại, ốm đau cũng nhanh khỏi.

3. Tình cảm năm 2017 tuổi Nhâm Dần 1962

Xem bói ái tình, năm nay 2017 có sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Củng chiếu thì tình cảm vợ chồng rất là mật thiết và trong nhà có tin vui hỷ sự hay thêm người. Tuy có 1 đôi bất hòa nhưng cũng nhanh được hóa giải, mau chóng làm cho hòa

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Nhâm Dần 1962

– Nam mạng tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 (56 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh

Sao Thổ Tú: Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không lặng, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng 4, tháng 8 âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, nằm mơ quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

Cách cúng sao Thổ Tú như sau: Ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn, sử dụng phẩm vật, hướng về phía Tây khấn vái và lạy 5 lạy. Trên bài vị có ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

-Nữ mạng tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 (56 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh

Sao chủ sự chủ cửu. Phòng thương tật, sản nạn, ốm đau, bực bõ, mồm miệng, quan tụng giấy má nhất là các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không lặng, khó nuôi thú vật.

Cách cúng sao Vân Hớn: Vào ngày 29 âm lịch, từ 21 đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn quay về hướng Đông cúng, lạy 15 lạy. Viết bài vị màu đỏ ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Bạn đọc có thể xem tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Thời sự Cafe BĐS Thị trường Kiến trúc – Quy hoạch Tài chính Bất động sản Đời sống cư dân

*

Tổng hợp Bài viết cùng tác giả »

Đón xem sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu, tài vận của tuổi Dần (Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần) để nắm được thời cơ, may mắn và phòng tránh những vận hạn có thể sẽ đến với bạn nhé

Các năm sinh của Tuổi Dần:

Năm sinhTuổiMệnhGiải nghĩa
19381998Mậu DầnMệnh ThổĐất đắp thành
19502010Canh DầnMệnh MộcGỗ Tùng Bách
19622022Nhâm DầnMệnh KimVàng pha bạc
19742034Giáp DầnMệnh ThủyNước khe lớn
19862046Bính DầnMệnh HỏaLửa trong lò

Tử vi tuổi Dần năm 2017

Năm nay, người tuổi Dần có cả niềm vui trong gia đình cũng như sự nghiệp, có quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát, những phiền nhiễu của năm trước cũng vơi đi. Nếu tuổi Dần năm trước kết hôn thì năm nay có niềm vui thêm con cái.

Điều cần lưu ý là có mất một ít tiền bạc, như chi tiêu không hợp lý, hoặc đầu tư nhầm một khoản. Tuy vậy nếu bạn chủ động mua đồ, hay từ thiện, giúp đỡ người khó khăn thì cũng giảm thiểu sự tổn thất này. 

Sự nghiệp tuổi Dần trong năm 2017

Là một năm thuận lợi với người tuổi Dần trong sự nghiệp, nhất là với ai đang làm trong ngành văn hóa, hay sáng tác, có khả năng thăng tiến hoặc phát huy khả năng của bản thân, các tác phẩm được coi trọng và nhìn nhận đúng giá trị. Tuy vậy vẫn cần chủ động đón nhận thời cơ, khi có cơ hội phải nắm lấy chứ đừng cho rằng mình giỏi người ta sẽ tự tìm đến, hoặc sợ bị người khác đánh giá.

Năm nay người tuổi Dần có ý định chuyển đổi công việc, cần lưu ý thận trọng, vì dễ có cảm giác thất sủng hoặc vị trí mới không được như cũ. Do vậy, khi chắc chắn chỗ mới tốt hơn thì hãy xin nghỉ chỗ cũ.

Lời khuyên: Tránh đặt mục tiêu quá cao, tham vọng quá lớn. Nếu muốn thay đổi công việc, hiện không phải là thời cơ tốt.

Tài vận tuổi Dần trong năm 2017

Người tuổi Dần làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát triển rất khá. Do tác động của âm dương ngũ hành mà những người liên quan đến mối quan hệ xã hội, hay cộng đồng sẽ có lợi nhiều hơn. Khách hàng cũ lẫn mới đều hài lòng và ủng hộ, tài vận cũng thuận lợi. Cơ hội đầu tư năm 2017 cũng tốt, nhận được nhiều thông tin giá trị.

Tuy vậy khi đầu tư không nên quá mạo hiểm, bởi năm nay đầu tư nhỏ và đều đều vẫn có lợi thế hơn. Do bị sao Tiểu hao chiếu, nên có thể chi tiêu quá đà, vì vậy cần để ý đến thu chi. Ngoài ra, có thể chủ động mua sắm, hoặc làm từ thiện, cũng đỡ bị vận hao tài ảnh hưởng vào thân.

Lời khuyên: Nên chịu khó học hỏi để tăng cường thực lực bản thân. Đầu tư tùy khả năng của mình, không nên mù quáng.

Sức khỏe tuổi Dần trong năm 2017

Năm nay không có gì đáng ngại, chỉ cần lưu ý nghỉ ngơi và thư giãn, hạn chế tiệc tùng bia rượu quá dồn dập, đồng thời năng tập luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe.

Xem thêm: Chi tiết cách kích hoạt bảo hành samsung, hướng dẫn kích hoạt bảo hành samsung

Lời khuyên: Nên chú trọng đến nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ. Dễ có bệnh liên quan đến đầu, não, bụng dưới hay bệnh truyền nhiễm.

Tình yêu (hôn nhân) tuổi Dần trong năm 2017

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần có lợi có hại xen lẫn. Do tác động của trường khí mà người độc thân có cơ hội tìm thấy bạn đời lý tưởng, người đã chia tay cũng có thể tìm thấy đối tượng mới ở những nơi đông người như chỗ làm, đám cưới… Nhưng người đã có gia đình lại cần cảnh giác, rất dễ bị cám dỗ mà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Các bạn đang yêu lưu ý do tác động của sao Tiểu hao mà dễ chi quá đà cho chuyện tình cảm.

Tình cảm có đột biến theo cả hai hướng xấu và tốt, nên cũng có thể có những quyết định rất chóng vánh, thậm chí như mọi người hay nói vui là “bác sĩ bảo cưới”. Tuy vậy, nếu vẫn chưa chuẩn bị tâm lý lập gia đình hay sinh con, thì nên có kế hoạch cẩn thận.

Còn với người tuổi Dần đã có kế hoạch kết hôn, thì đây là năm thuận lợi cho các bạn, hãy mạnh dạn từng bước thực hiện ước nguyện của mình. Song cần lưu ý không nhiệt tình thái quá với người khác giới. Bởi năm nay các bạn có rất nhiều cám dỗ, dễ dẫn tới hiểu nhầm.

Lời khuyên cho các bạn tuổi Dần cải thiện chuyện tình cảm trong năm 2017: Nên thận trọng, nhất là chuyện tình cảm, bởi tình cảm cần được bồi đắp dần qua năm tháng chứ không thể ngày một ngày hai.

Tử vi năm 2017 của tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010

Năm nay thành công tốt đẹp trong phương diện buôn bán hay thay đổi nhà cửa cũng như việc làm, tiền bạc và công đanh đều rất thành công. Tuổi Canh Dần phải nhờ ý kiến của vợ mà tạo dựng một gia đình thịnh vượng giàu sang (cung Quan Lộc hóa quyền nhị hợp đức Phi liêm tụ hội). Nếu đang còn đi làm hay buôn bán thì chắc chắn được phát đạt, giàu có.

Trong vấn đề tiền tài cần phải đề phòng kẻo bị chi xuất ngoài ý muốn, bạn phải dứt khoát khỏi bị lừa gạt và thua lỗ, bổn mạng tiền đến nhiều và thua lỗ cũng không ít về vấn đề tiền bạc bạn phải chú ý vấn đề Kiến tha lâu đầy tổ thì mới nắm chắc được của cái. Tháng 4 và tháng 11 tiền bạc nhiều đồng thời có quà từ phương xa biếu tặng

Tử vi năm 2017 của tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022

Với những ai sinh năm 1962 thì đây là một năm khá biến động, chuyện nhà cửa ít nhiều sẽ có sự thay đổi. Có nhiều tin vui như là xây dựng nhà mới, có cháu hoặc con cái kết hôn. Trong công chuyện làm ăn thì có nhiều cơ hội giao lưu và hợp tác, hãy tận dụng để mở rộng thị trường hoặc tìm kiếm một thị trường mới đầy tiềm năng.

Khi di chuyển hoặc công tác xa thì cần đề phòng việc bị mất cắp hành lý, đồ đạc. Năm nay rất dễ bị tai nạn, bị thương ở chân tay nên cẩn thận khi đi xe, tránh vận động mạnh hoặc tham gia các trò chơi mạo hiểm.

Năm 2017 thực sự là một năm đầy biến động đối với những người sinh năm 1962. Chuyện nhà cửa của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Năm nay sẽ có nhiều tin vui như làm nhà mới, sinh cháu hoặc con cái kết hôn. Năm 2017, bạn có nhiều cơ hội được giao lưu, hợp tác trong làm ăn, hãy tận dụng điều này để mở rộng lĩnh vực đầu tư hay tìm kiếm thị trường mới. Cần đề phòng để tránh mất cắp hoặc mất hành lý khi di chuyển. Tuổi Dần 1962 năm nay dễ bị tai nạn đổ máu hoặc bị thương ở chân tay nên cần tránh tham gia các hoạt động thể chất nguy hiểm. Nếu có điều kiện, hãy đi khám sức khỏe ngay đầu năm.

Tử vi năm 2017 của tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, 2034

Năm Dậu 2017. tuổi Hổ 1974 đã gặp phải nhiều khó khăn, tranh chấp cả điều tiếng thị phi với người thân hoặc đối tác làm ăn, cần phải nhẫn nhịn, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cách hành xử để tránh sự việc trở nên nghiêm trọng hơn. Sự nghiệp trong năm nay cũng gặp phải nhiều sóng gió, vì thế chỉ nên đặt mục tiêu ở mức vừa tầm, không nên đặt kỳ vọng quá cao sẽ tự tạo áp lực cho bản thân.

Đối với những ai làm công việc liên quan tới đầu óc thì đây lại là một năm thuận lợi và có nhiều đột phá, sẽ có thêm nhiều cơ hội để học tập và trau dồi thêm kiến thức.

Tử vi năm 2017 của tuổi Bính Dần sinh năm 1986, 2046

Chịu ảnh hương của sao Thái Tuế, nên vận mệnh của bạn có nhiều chuyển biến xấu, hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những chuyện không tốt sẽ xảy ra trong tương lại, nếu gặp phải chuyện vui lớn thì vận thế mới được ổn định. Đối với những ai đang có ý định nghỉ việc thì cần phải chuẩn bị sẵn sàng một công việc mới trước để lấp chân tránh tình trạng bị thất nghiệp. Nếu đang có ý định tự thành lập một công ty mới thì nên cẩn trọng trong từng bước kể cả những bước chuẩn bị nhỏ nhất, để tránh rủi ro và tìm hiểu thật kỹ các đối tác trong quá trình làm ăn.

Tình cảm cũng không khả quan cho lắm, nếu sắp kết hôn thì có thể gặp phải xung đột lớn ở việc bàn bạc tổ chức kễ cưới. Còn với những đôi đang yêu nhau thì dễ chia tay. Đồng thời, vận đào hoa khá tốt nên bạn cũng dễ vướng phải chuyện tình tay ba, nếu muốn tránh thì nên giữ chừng mực trong mối quan hệ với người khác giới.

Tử vi năm 2017 của tuổi Mậu Dần sinh năm 1938, 1998

Chuyện học hành của những bạn tuổi Dần sinh năm 1998 khá thuận lợi, áp lực học tập tuy lớn nhưng hãy chịu khó và phấn đấu để tăng cường tri thức. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp và êm đềm, không có bất cứ tranh cãi hay xung đột nào xảy ra.

Phương pháp hóa giải vận mệnh cho tuổi Dần năm 2017

Năm 2017 mọi chuyện nhìn chung không được suôn sẻ lắm, để cải thiện tình hình có thể sử dụng ngọc phong thủy hoặc trang sức màu đen, sẫm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *