Tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào theo theo phong thủy số học?

2006 hợp số nào


Cùng với màu hợp tuổi, vật phẩm phong thủy,… thì số hợp tuổi Bính Tuất cũng là yếu tố được tuổi này quan tâm tìm hiểu. Bởi phần lớn người sinh năm 2006 tin rằng sử dụng càng nhiều con số hợp tuổi thì cuộc sống càng thêm phần thuận lợi, giàu sang phú quý, sự nghiệp hanh thông thăng tiến. Vậy sinh năm 2006 hợp số nào thì mời quý bạn cùng xemboisim.vn phân tích chi tiết tại đây.

I. Vài nét về người tuổi Bính Tuất 2006

Tuổi âm lịch của người sinh năm 2006 là Bính Tuất, thuộc bản mệnh Ốc Thượng Thổ (Đất trên mái nhà). Dựa vào năm sinh và giới tính của tuổi Bính Tuất có thể xác định được cung phi tương ứng như sau:


 • Nam mạng sinh năm 2006 cung Khôn (ngũ hành Thổ)

 • Nữ mạng tuổi Bính Tuất cung phi Tốn (ngũ hành Mộc)

Tiền vận của người sinh năm 2006 có nhiều khó khăn bởi họ luôn sống theo nguyên tắc riêng, khá bảo thủ trong suy nghĩ nên rất khó tiếp nhận ý kiến từ người khác. Đặc biệt, năm 35 tuổi họ sẽ đứng trước nhiều cơ hội và thách thức trong cả cuộc sống và công việc. Nếu bản mệnh có thể nắm bắt thì thời vận về sau càng thêm phần thuận lợi.

Do đó, bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các yếu tố về tinh thần, tài chính,… để nắm bắt thời cơ thì người tuổi Bính Tuất nên tìm cách gia tăng may mắn, vượng khí phong thủy cho mình. Trong đó, sử dụng số hợp tuổi 2006 là phương pháp đơn giản, hiệu quả và dễ ứng dụng.

II. Nam nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp số nào?

1. Nam nữ tuổi Bính Tuất hợp số nào?

Muốn biết người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp số nào thì người tuổi Bính Tuất cần xác định được mối quan hệ giữa ngũ hành con số với ngũ hành bản mệnh. Trong đó, số tương sinh hoặc tương hỗ sẽ mang lại nhiều cát khí phong thủy và may mắn cho tuổi Bính Tuất. Ngược lại, con số có ngũ hành tương khắc là con số hợp tuổi Bính Tuất cần hạn chế sử dụng.


2006 hợp số nào

Như vậy, dựa vào mệnh Thổ của tuổi Bính Tuất thể thấy rằng con số hợp người sinh năm 2006 là số thuộc ngũ hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) hoặc số thuộc ngũ hành Thổ (vì Thổ tương trợ Thổ). Đồng thời, những con số thuộc ngũ hành Mộc (vì Mộc khắc Thổ) là con số mà người sinh năm 2006 nên hạn chế sử dụng. Cụ thể:

 • Số thuộc ngũ hành Hỏa: số 9

 • Số thuộc ngũ hành Thổ: số 2, số 5 và số 8

 • Số thuộc ngũ hành Mộc: số 3, số 4.

Theo quan niệm của người Việt thì số 9 là con số đại diện cho quyền lực, cuộc sống giàu sang bền vững. Đây cũng là con số thường được bậc vua chúa thời xưa sử dụng. Theo đó, đây là con số mang lại nhiều may mắn được nhiều người yêu thích và ứng dụng.

2. Nam nữ tuổi Bính Tuất hợp số lẻ hay số chẵn hơn?

Ứng dụng thêm thuyết âm dương với ngũ hành, tuổi Bính Tuất sẽ tìm được con số cân bằng âm dương với bản mệnh mình. Theo đó, nếu người dùng mạng âm mạng thì sẽ hợp với số lẻ (số dương) hơn, ngược lại người thuộc dương mạng sẽ hợp với số chẵn hơn (số âm).


Người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất thuộc dương mạng nên sẽ hợp với những con số chẵn hơn. Kết hợp với ngũ hành sinh khắc thì có thể thấy các con số hợp tuổi mà người sinh năm 2006 nên tăng cường sử dụng hàng ngày gồm: số 2 và số 8.

III. Bí kíp ứng dụng tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào vào cuộc sống?

Số hợp tuổi Bính Tuất chỉ mang tới năng lượng tốt nhất giúp người này nhận về may mắn, thuận lợi khi sử dụng đúng. Ngược lại sử dụng sai thì “lợi bất cập hại”. Do đó, khi sử dụng số hợp tuổi, người tuổi Bính Tuất nên chú ý như sau:

 • Cách sử dụng đúng: Dùng số hợp tuổi 2006 làm căn cứ chọn số tầng nhà ở, số nhà, số ngõ hay số thứ tự 1 chữ số sẽ giúp người tuổi Bính Tuất nhận thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

 • Cách sử dụng sai: Dùng số hợp tuổi 2006 làm căn cứ chọn số điện thoại hợp tuổi, biển số xe hoặc dãy số hợp tuổi. Bởi con số hợp tuổi Bính Tuất chỉ phát huy đúng công dụng khi đứng độc lập một mình, ngược lại khi kết hợp với nhiều con số khác nhau thì số hợp tuổi 2006 sẽ mang ý nghĩa khác. Theo đó, muốn chọn được dãy sim, biển số xe hợp tuổi theo phong thủy người Bính Tuất cần:

+ Số điện thoại hợp tuổi 2006: Phải được lựa chọn dựa trên kết quả luận giải 10 con số theo 05 yếu tố gồm: ngũ hành, âm dương, cửu tinh, kinh dịch và quan niệm dân gian.


+ Biển số xe: Phải được lựa chọn theo kết quả phân tích ngũ hành dãy số và quẻ kinh dịch tương ứng.

>>> Sử dụng ngay phần mềm BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI để tra cứu dãy số đang dùng hung hay cát, có phù hợp với bát tự ngày tháng năm sinh của bạn hay không?

IV. Tìm con số may mắn của tuổi Bính Tuất 2006

Con số may mắn và số hợp tuổi Bính Tuất là hai loại số khác nhau. Bởi số may mắn được lựa chọn theo cung mệnh của tuổi Bính Tuất (có phân nam nữ), còn số hợp tuổi 2006 được chọn theo ngũ hành bản mệnh. Khi ứng dụng con số may mắn vào cuộc sống, người này nên dùng trong trường hợp trò chơi may rủi như: bốc thăm trúng thưởng, quay xổ số,…

1. Giải đáp con số may mắn tuổi Bính Tuất cho nam nữ mạng

Con số may mắn là con số có ngũ hành tương sinh, tương trợ với ngũ hành cung phi của nam – nữ mạng tuổi Bính Tuất. Cụ thể:


 • Nam mạng tuổi Bính Tuất cung Khôn ngũ hành Thổ nên con số may mắn sẽ là số 9, số 2, số 5 và số 8 thuộc hành Hỏa và Thổ.

 • Nữ mạng sinh năm 2006 cung Tốn ngũ hành Mộc nên con số may mắn là số 0, số 1, số 3 và số 4, thuộc hành Thủy và Mộc.

2006 hợp số nào

2. Lưu ý khi tìm con số may mắn của tuổi Bính Tuất

Một số cách tìm số may mắn cho tuổi 2006 không chính xác nhưng lại khá phổ biến khác mà tuổi Bính Tuất cần tránh gồm:

a. Theo số sinh người tuổi 2006 hợp số nào?

Dựa vào ngày tháng năm sinh để tìm ra con số may mắn theo số sinh của người tuổi Bính Tuất bằng cách cộng dồn các con số trong bát tự ngày sinh, rồi lấy kết quả chia 9. Số may mắn tương ứng với chủ mệnh chính là số dư của phép chia.

Ví dụ: Số may mắn theo số sinh của người sinh ngày 22/02/2006:


 • Bước 1: Cộng dồn các con số trong ngày tháng năm sinh lại với nhau:

2 + 2 + 0 + 2 + 2 + 0 + 0 + 6 = 14

 • Bước 2: Lấy tổng cộng dồn chia 9 để tìm số dư:

14 : 9 = 1 dư 5

→ Số may mắn theo số sinh của người sinh ngày 22 tháng 02 năm 2006 là số 5.

b. Theo năm sinh và giới tính người tuổi Bính Tuất hợp con số nào?

Sử dụng hai số cuối năm sinh và giới tính của người tuổi Bính Tuất để tìm ra con số may mắn tương ứng.

 • Bước 1: Cộng dồn 2 số đuôi năm sinh lại với nhau cho tới khi được kết quả là một chữ số. Với tuổi 2006 sẽ lấy: 0 + 6 = 6

 • Bước 2: Tính con số may mắn cho nam mạng bằng cách lấy 10 trừ kết quả bước 1.

 • Bước 3: Tính con số may mắn cho nữ mạng: kết quả bước 1 cộng với 5, nếu kết quả lớn hơn 9 thì tiếp tục cộng dồn cho tới khi được kết quả một chữ số.

Ví dụ: Với những người tuổi Bính Tuất ta xác định con số may mắn như sau:

 • Lấy: 0 + 6 = 6

 • Với nam: Lấy 10 – 6 = 4 ⇒ Số may mắn theo năm sinh của nam mạng tuổi Bính Tuất là số 4.

 • Với nữ: Lấy 6 + 5 = 11 > 9. Nên tiến hành cộng: 1 + 1 = 2 ⇒ Số may mắn theo năm sinh tương ứng với nữ mạng tuổi Bính Tuất là số 2.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi về con số hợp tuổi Bính Tuất thì bạn đã biết sinh năm 2006 hợp số nào, nên ứng dụng vào cuộc sống như thế nào để có thể gia tăng may mắn đúng như mong muốn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức phong thủy và hướng dẫn ứng dụng thực tế đơn giản, dễ áp dụng nhất.

THAM KHẢO SỐ HỢP TUỔI KHÁC


(Từ 2000 đến 2007)

2000 2004 2001 2005 2002 2006 2003 2007Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *