Trường Đại học Quy Nhơn: Điểm chuẩn dao động từ 15-25,75 điểm

“Điểm chuẩn trường Đại học Quy Nhơn: Tìm hiểu về các ngành học và điểm sàn tuyển sinh năm nay. Cùng khám phá cơ hội duy nhất để gia nhập môi trường đào tạo chất lượng cao tại thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn.”

Điểm chuẩn trường Đại học Quy Nhơn là bao nhiêu điểm?

Theo thông báo của Trường Đại học Quy Nhơn, điểm chuẩn trúng tuyển vào Đại học Quy Nhơn theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 dao động từ 15-25,75 điểm. Trong đó, có 26 ngành lấy điểm chuẩn là 15 điểm.

Các ngành sư phạm thuộc trường Đại học Quy Nhơn có điểm chuẩn cao nhất. Ngành sư phạm lịch sử có điểm chuẩn trúng tuyển là 25,75. Các ngành sư phạm khác như sư phạm ngữ văn, sư phạm toán học và sư phạm tiếng Anh cũng có điểm chuẩn khá cao.

Danh sách các ngành từ 15-25,75:

 • Sư phạm lịch sử: 25,75
 • Sư phạm ngữ văn: 25,25
 • Sư phạm toán học: 25,25
 • Sư phạm tiếng Anh: 24,75

Điều này cho thấy việc xét tuyển vào các ngành sư phạm tại trường Đại học Quy Nhơn khá cạnh tranh và yêu cầu thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT tương đối cao.

Danh sách các ngành lấy điểm chuẩn là 15:

 • 26 ngành vàng:…

Tổng cộng, có 26 ngành lấy điểm chuẩn trúng tuyển là 15 điểm, đảm bảo một cơ hội nhập học cho thí sinh với thành tích khá trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Trường Đại học Quy Nhơn nhận bao nhiêu ngành với điểm chuẩn là 15 điểm?

Trường Đại học Quy Nhơn nhận bao nhiêu ngành với điểm chuẩn là 15 điểm?

Theo thông báo từ Trường Đại học Quy Nhơn, hiện có tổng cộng 26 ngành được nhận với điểm chuẩn là 15 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc thí sinh đạt trên hoặc đạt đủ 15 điểm sẽ có cơ hội trúng tuyển vào một trong số các ngành này.

Dưới đây là danh sách 26 ngành được trường Đại học Quy Nhơn nhận với điểm chuẩn là 15 điểm:

 • Ngành A
 • Ngành B
 • Ngành C

Các ngành sư phạm tại trường ĐH Quy Nhơn có điểm chuẩn cao nhất là bao nhiêu?

Các ngành sư phạm tại trường ĐH Quy Nhơn có điểm chuẩn cao nhất là bao nhiêu?

Theo thông tin từ Trường Đại học Quy Nhơn, các ngành sư phạm tại trường này có điểm chuẩn cao nhất là 25,75 điểm. Điều này cho thấy các ngành sư phạm được xem là một trong những ngành có yêu cầu khá cao về chất lượng và khả năng của thí sinh.

Ngoài ngành sư phạm lịch sử có điểm chuẩn cao nhất, còn có các ngành khác trong lĩnh vực sư phạm như: Sư phạm ngữ văn, sư phạm toán học và sư phạm tiếng Anh đều có điểm chuẩn khá cao là 25,25; 24,75 và 24,5 điểm.

Ngành sư phạm lịch sử tại trường ĐH Quy Nhơn có điểm chuẩn là bao nhiêu?

Ngành sư phạm lịch sử tại trường Đại học Quy Nhơn yêu cầu thí sinh đạt ít nhất 25,75 điểm để được trúng tuyển. Điều này cho thấy việc theo học ngành này đòi hỏi thí sinh có kiến thức và năng lực vượt xa chỉ số điểm chuẩn thông thường.

Thí sinh quan tâm đến ngành sư phạm lịch sử tại Trường Đại học Quy Nhơn cần chú ý và chuẩn bị kỹ từ trước để đảm bảo có khả năng xét tuyển thành công vào ngành này.

Có bao nhiêu ngành tại trường ĐH Quy Nhơn có điểm chuẩn từ 15-25,75 điểm?

Có bao nhiêu ngành tại trường ĐH Quy Nhơn có điểm chuẩn từ 15-25,75 điểm?

Hiện nay, Trường Đại học Quy Nhơn có tổng cộng 30 ngành có điểm chuẩn từ 15-25,75 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc thí sinh đạt các mức điểm trong khoảng này có cơ hội trúng tuyển vào một trong số các ngành này.

Danh sách 30 ngành có điểm chuẩn từ 15-25,75 điểm tại trường ĐH Quy Nhơn bao gồm:

 • Ngành A
 • Ngành B
 • Ngành C

Ngành nào có điểm chuẩn cao nhất tại trường ĐH Quy Nhơn?

Theo thông tin từ Trường Đại học Quy Nhơn, ngành sư phạm lịch sử là ngành có điểm chuẩn cao nhất tại trường. Thí sinh muốn theo học ngành này cần đạt ít nhất 25,75 điểm để được trúng tuyển.

Ngoài ngành sư phạm lịch sử, còn có các ngành khác trong lĩnh vực sư phạm như: sư phạm toán học (điểm chuẩn: 25,25), sư phạm ngữ văn (điểm chuẩn: 24,75) và sư phạm tiếng Anh (điểm chuẩn: 24,5) có điểm chuẩn khá cao.

Trường Đại học Quy Nhơn yêu cầu thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trực tuyến trước thời gian nào?

Theo thông báo từ Trường Đại học Quy Nhơn, tất cả các thí sinh trúng tuyển vào trường này phải xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống trước 17 giờ ngày 6-2023. Thí sinh không hoàn thành việc này có thể mất quyền nhập học và cơ hội được đào tạo tại Trường Đại học Quy Nhơn.

Thí sinh trúng tuyển sẽ nhận giấy báo nhập học qua phương thức nào?

Thí sinh trúng tuyển sẽ nhận giấy báo nhập học qua phương thức nào?

Theo quy định của Trường Đại học Quy Nhơn, tất cả các thí sinh trúng tuyển sẽ nhận giấy báo nhập học thông qua hai phương thức là email và bưu điện.

Đối với việc nhận giấy báo nhập học qua email, Trường sẽ gửi thông tin và giấy báo qua địa chỉ email mà thí sinh đã đăng ký trong quá trình đăng ký xét tuyển. Thông qua email, các thí sinh có thể dễ dàng nhận được thông tin và xác nhận việc nhập học.

Ngoài ra, Trường Đại học Quy Nhơn cũng sẽ gửi giấy báo nhập học qua bưu điện theo địa chỉ mà thí sinh đã đăng ký. Việc này sẽ đảm bảo các thí sinh không mất thông tin quan trọng và có thể tiếp cận thông tin một cách thuận tiện.

Có những ngành nào khác có điểm chuẩn không thuộc khối sư phạm tại trường ĐH Quy Nhơn?

Trừ các ngành trong khối sư phạm, Trường Đại học Quy Nhơn còn có nhiều ngành khác với điểm chuẩn không thuộc khối sư phạm. Các ngành này yêu cầu thí sinh đáp ứng các yêu cầu riêng về kiến thức và năng lực của từng ngành.

Danh sách các ngành không thuộc khối sư phạm tại trường ĐH Quy Nhơn bao gồm:

 • Ngành A
 • Ngành B
 • Ngành C

Trường Đại học Quy Nhơn yêu cầu thí sinh nhập học khi nào?

Theo quy định của Trường Đại học Quy Nhơn, thí sinh trúng tuyển vào trường này sẽ được yêu cầu nhập học theo lịch trình được thông báo từ phía trường. Thí sinh cần tuân thủ và hoàn thành quá trình nhập học dựa vào các thời gian đã được thông báo.

Đối với các thông tin cụ thể về việc nhập học và lịch trình, thí sinh nên liên hệ với Trường Đại học Quy Nhơn để được cung cấp thông tin chính xác nhất và đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Điểm chuẩn trường Đại học Quy Nhơn đã được công bố, mang lại nhiều hi vọng cho các thí sinh trong việc tiếp cận giáo dục cao hơn. Việc đạt điểm chuẩn là cơ hội để học sinh theo đuổi ước mơ và phát triển tương lai. Hy vọng rằng các thí sinh sẽ nỗ lực và đạt được mục tiêu của mình trong kỳ thi tuyển vào trường Đại học Quy Nhơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *