Top 6 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad

top ung dung cat ghep anh cho iphone ipad

Bạn đang tìm kiếm cho mình những ứng dụng, app ghép ảnh tốt nhất? Đảm bảo các tiêu chí dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng hay, miễn phí tải về, vậy thì top 6 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad sau đây sẽ vô cùng thích hợp dành cho bạn. Top phần mềm cắt ghép ảnh cho điện thoại Ghép ảnh trên iOS với Photowonder bằng iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Xoay ảnh trên iPhone 6, 6 Plus, xoay ngang, ngược, cắt ảnh iPhone Chỉnh sửa ghép ảnh với Collage Creator trên Android Cách cắt, crop video trên iPhone, iPad

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều thủ thuật ghép ảnh thú vị có thể thực hiện được trên điện thoại như cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, iPhone trước đây. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục bật mí tới các bạn những apps, top ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone tốt nhất hiện nay.

top ung dung cat ghep anh cho iphone ipad

Top 5 ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại iPhone

Top ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad miễn phí

1. Pixlr

pixlr ung dung cat ghep anh tren iphone

Nằm đầu tiên trong danh sách này là ứng dụng Pixlr. Với tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, công cụ này cho phép người dùng có thể cắt ghép ảnh dễ dàng với các khung tỷ lệ chuẩn đã được thiết kế sẵn trước đó. Ngoài ra Pixlr còn có chế độ lưới giúp người dùng có thể tự tùy chỉnh kích thước theo ý muốn.

=> Link tải Pixlr cho iOS

2. PicsArt

meitu ung dung cat ghep anh tren iphone

Tiếp đến danh sách các ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad đầu tiên mà chúng ta sẽ đi tìm hiểu trong danh sách top app cắt ghép này đó chính là ứng dụng PicsArt. Đây không chỉ là một trong những trình chỉnh sửa ảnh được yêu thích trên máy tính mà còn được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iPhone. Không chỉ cung cấp các tính năng chỉnh sửa đẳng cấp hoàn toàn miễn phí mà còn hỗ trợ người sử dụng thực hiện những bức ảnh ghép vô cùng bắt mắt.

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 11.0 trở lên.- Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 150MB bộ nhớ thiết bị.

=> Link tải PicsArt cho iOS

3. Meitu

collage maker ung dung cat ghep anh tren iphone

Tiếp theo Top 5 ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại mà chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một ứng dụng tiếp theo Meitu. Đây không chỉ là ứng dụng cung cấp những bộ lọc ảnh thần thánh giúp bạn chỉnh sửa ảnh chân dung để có khuôn mặt đẹp như thiên thần giúp những bức ảnh tự sướng đặc biệt nhất. Mà người sử dụng cũng vô cùng hài lòng với tính năng cắt ghép ảnh vô cùng đặc biệt để có bức ảnh đẹp và lung linh nhất.

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 9.0 trở lên.- Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 250MB bộ nhớ thiết bị.

=> Link tải Meitu cho iOS

4. PhotoWonder

PhotoWonder là ứng dụng chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh khá phổ biến trên các thiết bị di động cung cấp cho người dùng những tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu cho việc xử lý ảnh. Nếu như bạn nào thường xuyên thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép ảnh trên điện thoại, chắc hẳn sẽ vô cùng quen thuộc với ứng dụng PhotoWonder này. Và người dùng sẽ vô cùng bất ngờ với tính năng cắt, ghép ảnh ảnh luôn được cập nhật để người dùng trải nghiệm.

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 7.0 trở lên.- Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 130MB bộ nhớ thiết bị.

=> Link tải PhotoWonder cho iOS

5. Collage Maker

Kế tiếp với các ứng dụng cắt ghép ảnh trên iPhone, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu một trong những ứng dụng ghép ảnh tốt nhất hiện nay mang tên Collage Maker. Đây không chỉ là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện cách cắt ghép ảnh thông thường mà người dùng có thể thực hiện tùy chỉnh khung hình với hơn 1000 mẫu để bạn biến bức ảnh ghép của mình thành một bức ảnh bìa tạp chí vô cùng bắt mắt.

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 11.0 trở lên.- Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 180MB bộ nhớ thiết bị.

=> Link tải Collage Maker cho iOS

6. PicCollage

Cuối cùng danh sách top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng mang tên PicCollage. Cũng giống như ứng dụng Collage Maker ở trên, đây là ứng dụng hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu thực hiện việc cắt ghép ảnh nghệ thuật trên thiết bị của mình một cách dễ dàng. Với rất nhiều bộ lọc, Sticker thú vị để giúp quá trình cắt ghép ảnh trở nên độc đáo hơn. Phần mềm cắt ghép mặt vào ảnh này hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi tải và cài đặt trên máy

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 10.0 trở lên.- Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 250MB bộ nhớ thiết bị.

=> Link tải PicCollage cho iOS

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad. Đây đều là những ứng dụng hàng đầu hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình để cắt, ghép ảnh chuyên nghiệp ngay trên điện thoại của mình. Còn với những ai đang tìm kiếm cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone đẹp và nghệ thuật, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại để có cho mình những bức ảnh ghép, thêm chữ độc đáo và bắt mắt nhất.

Xem thêm: Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Đánh giá

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *