Top 4 Mẫu nhà cấp 4 đơn giản lợp mái tôn thịnh hành nhất hiện nay

Top 4 Mẫu nhà cấp 4 đơn giản lợp mái tôn thịnh hành nhất hiện nay

Với những ưu điểm nổi trội như thi công nhanh, thiết kế đơn giản, chi phí xây dựng rẻ với mức ngân sách khoảng 200 triệu – 500 triệu bạn hoàn toàn có thể xây dựng được ngôi nhà cấp 4 với mái tôn đẹp, đầy đủ nội thất tiện nghi. Vậy nên, trong bài viết này Blog Xây dựng sẽ giới thiệu 4 mẫu nhà cấp 4 đẹp để bạn có thêm sự tham khảo khi đang có dự định xây dựng mẫu nhà này.

#1: Nhà ống cấp 4 mái thái có gác lửng

Đây là mẫu nhà với mặt tiền rộng rãi, lối thiết kế phù hợp với những gia đình có con nhỏ, cần chỗ vui chơi thoải mái. Gác lửng giúp tăng diện tích sử dụng thích hợp với những gia đình đông thành viên.

Với mẫu nhà này bạn có thể bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh đằng trước là sân và đằng sau là ban công. Mẫu nhà cấp 4 mái thái này để tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng tôn cách nhiệt để chống nóng mái nhà giúp người ở trên gác không bị nóng.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

#2: Nhà ống cấp 4

Sử dụng kết cấu mái thái đơn giản làm điểm nhấn, phía trước có khoảng sân nhỏ giúp đáp ứng được những sinh hoạt cơ bản của gia đình. Với mẫu nhà này không chỉ có công dụng chống nóng, chống ồn cho gia chủ mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ để tăng thêm sự tinh tế cho ngôi nhà cũng như thể hiện được nét đẹp truyền thống giống hệt ngói lợp tạo không gian ấm cúng, hạnh phúc cho mọi gia đình. Linh hoạt được trong việc thiết kế các hình dáng mái như mái thái, mái tam giác, mái chữ A,…

mau-nha-cap-4-nong-thon-don-gian-2

#3: Nhà ống cấp 4 đơn giản

Với mức tổng chi phí xây dựng và mua sắm nội thất cơ bản khoảng 300 triệu, đây là mẫu nhà cho cặp vợ chồng trẻ có nguồn kinh phí hạn chế.

Thiết kế mái dốc 1 phía sử dụng tôn cách nhiệt giúp cho ngôi nhà trông cao hơn, thoáng đãng hơn, chống nóng, chống ồn tốt cùng khả năng cách âm cực hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu tối đa.

Phần sau ngôi nhà bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm gác xép để mở rộng diện tích sử dụng. Phần mặt tiền tuy không có nhiều chi tiết nổi bật nhưng vẫn có đầy đủ các thành phần từ mái che đến cổng.

mau-nha-cap-4-nong-thon-don-gian-3

#4: Nhà cấp 4 có phòng gác mái tuyệt đẹp

Mẫu nhà cấp 4 này tập trung chủ yếu vào mái nhà thiết kế theo dạng mái thái, phong cách thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, tối ưu không gian, tạo cảm giác rộng rãi cho mọi nhu cầu sinh hoạt.

Với mẫu nhà này bạn có thể bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh và gác xép có thể thiết kế 1 phòng ngủ gác mái độc đáo. nha-ong-cap-4-3-phong-ngu-4

Như vậy với những mẫu nhà cấp 4 lợp tôn ở trên, chắc chắn đã giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để thiết kế nhà cho mình. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *