Tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời tại Khu du lịch Bình Châu – Điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch

Khám phá vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ của Khu du lịch Bình Châu – một thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Với các suối nước nóng, biển xanh và cảnh quan hùng vĩ, đây là điểm đến lý tưởng để thư giãn và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của bạn. Hãy khám phá những trải nghiệm tuyệt vời mà Bình Châu mang đến cho du khách!

Bình Châu – Điểm du lịch nổi tiếng ở đâu?

Suối nước nóng Bình Châu là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Vũng Tàu. Nằm tại xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, suối nước nóng Bình Châu được biết đến như một điểm đến lý tưởng cho các kỳ nghỉ và thư giãn. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội ngắm bình minh trên biển Hồ Cốc tại đây. Suối nước khoáng nóng này có mạch chính ở hồ trung tâm với nhiệt độ lên đến 82oC. Khi bước vào khu du lịch Bình Châu, bạn sẽ nhìn thấy khói bốc lên từ suối khoáng, tạo thành một không gian mờ ảo và sương này luôn nóng và không ngừng bốc lên.

Nước khoáng ở suối Bình Châu được các nhà khoa học khẳng định đã có vai trò phục hồi sức khỏe. Du khách tới đây không chỉ cảm thấy sảng khoái mà còn cải thiện sức khỏe. Bên cạnh tắm khoáng, du khách có thể ngâm chân, ngâm tay hoặc đắm mình trong dòng nước khoáng và tận hưởng không gian xanh trong lành của suối nước nóng.

Điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ và thư giãn

Bạn sẽ được thêm phần thư giãn và thoải mái khi trải qua những trải nghiệm độc đáo tại Bình Châu. Ngoài việc tắm khoáng nổi tiếng, bạn còn có thể tham gia các hoạt động như đi dạo bằng xe ngựa hoặc xe bò để tận hưởng không khí trong lành ở khu vực này. Đồng thời, bạn cũng có thể câu cá sấu để trải nghiệm một hoạt động độc đáo và mang tính phiêu lưu.

Nhà hàng Bình Châu với các món ăn ngon

Khi tham quan Bình Châu, bạn không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức các món hải sản tươi ngon và giá cả phải chăng ở nhà hàng trong khu du lịch. Các nhà hàng tại Bình Châu có không gian thoáng mát và sang trọng, mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Nếu bạn muốn trải nghiệm hơn, bạn cũng có thể ghé qua chợ Bình Châu hoặc chợ Xuyên Mộc gần đó để thưởng thức các món ăn dân dã và hấp dẫn.

Mạch nước nóng Bình Châu do ai phát hiện và khi nào?

Mạch nước nóng Bình Châu do ai phát hiện và khi nào?

Mạch nước nóng Bình Châu được phát hiện bởi một giáo sư người Pháp vào năm 1928. Lúc đó, mạch nước này được ghi nhận là Củ Mì trong văn bản nghiên cứu. Tuy nhiên, cho đến năm 2009, khu du lịch Hồ Cốc Bình Châu – villa Hồ Cốc mới được quy hoạch lại từ khu vực này.

Các mạch lớn và nhỏ của suối khoáng Bình Châu tạo thành một điểm du lịch hấp dẫn với khói bốc lên từ suối khoáng và sương khoáng mờ ảo. Nguồn nước khoáng từ suối này đã được các nhà khoa học khẳng định có tác dụng phục hồi sức khỏe và mang lại cảm giác sảng khoái cho du khách.

Đặc điểm của mạch nước nóng Bình Châu

Mạch nước nóng Bình Châu bao gồm một mạch chính ở hồ trung tâm, với nhiệt độ lên đến 82oC. Khi bạn bước vào khu du lịch, bạn sẽ cảm nhận được không gian mờ ảo do khói bốc lên từ suối khoáng. Nước trong suối nước nóng có nhiệt độ vừa phải khoảng 35oC, cho phép du khách ngâm chân, ngâm tay và thư giãn trong dòng nước khoáng. Ngoài ra, suối Bình Châu còn có các giếng nước nóng, bạn có thể thả trứng gà xuống để luộc trong vòng 10 đến 15 phút.

Nguồn: vntrip.vn

Cách di chuyển từ Hà Nội và Vũng Tàu đến Bình Châu như thế nào?

Cách di chuyển từ Hà Nội và Vũng Tàu đến Bình Châu như thế nào?
Cách di chuyển từ Hà Nội và Vũng Tàu đến Bình Châu như thế nào?

Đi từ Hà Nội đến Bình Châu, bạn có thể chọn đi bằng máy bay tới Sài Gòn. Từ Sài Gòn, có hai cách để di chuyển tới Bình Châu:

1. Đi bằng xe máy và ô tô

 • Đường đi qua phà Cát Lái, rồi tiếp tục theo quốc lộ 51 đến Vũng Tàu.
 • Tại Vũng Tàu, đi trên quốc lộ 55 và rẽ trái sau khoảng 3km để đến Bình Châu.

2. Đi bằng xe khách

 • Bạn có thể bắt xe từ bến xe miền Đông đi Xuyên Mộc.
 • Sau đó, bắt xe buýt khoảng 18km để đến suối nước nóng Bình Châu.

Nếu bạn đã ở Vũng Tàu và muốn đến Bình Châu:

1. Đi bằng xe máy và ô tô

 • Đi dọc quốc lộ 51 và khi tới thành phố Vũng Tàu rồi rẽ trái vào quốc lộ 55.
 • Sau đó, theo chỉ dẫn rẽ trái sau khoảng 3km để đến Bình Châu.

2. Đi bằng xe bus

 • Bạn có thể đi bằng xe bus số 4 từ Vũng Tàu tới Bình Châu.
 • Suối nước nóng Bình Châu cách điểm xe bus khoảng 5km, bạn có thể bắt xe bus hoặc taxi để tiếp tục đến khu du lịch.

Nguồn: vntrip.vn

Cách di chuyển từ Hà Nội và Vũng Tàu đến Bình Châu như thế nào?

Cách di chuyển từ Hà Nội và Vũng Tàu đến Bình Châu như thế nào?
Cách di chuyển từ Hà Nội và Vũng Tàu đến Bình Châu như thế nào?
Bình Châu, được biết đến với suối nước nóng nổi tiếng ở Vũng Tàu, là một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ ngắn ngày hoặc cuối tuần. Để đến Bình Châu từ Hà Nội hoặc Vũng Tàu, có một số phương tiện di chuyển bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể chọn bay từ sân bay quốc tế Nội Bài đến sân bay Tân Sơn Nhất ở Sài Gòn. Sau đó, từ Sài Gòn, bạn có thể đi bằng xe máy hoặc ô tô. Có hai lựa chọn để di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Châu, bạn có thể đi qua phà Cát Lái và theo quốc lộ 51 để đến Vũng Tàu rồi tiếp tục trên quốc lộ 55 và rẽ trái vào Bình Châu. Hoặc bạn cũng có thể bắt xe khách từ bến xe miền Đông đi Xuyên Mộc sau đó bắt xe bus hoặc taxi tới suối nước nóng Bình Châu.

Nếu bạn đến từ Vũng Tàu, bạn cũng có thể sử dụng xe máy hoặc ô tô để di chuyển đến Bình Châu. Đi theo quốc lộ 51, qua thành phố Vũng Tàu và tiếp tục trên quốc lộ 55, sau đó rẽ trái để vào Bình Châu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi bằng xe bus số 4 từ Vũng Tàu đến Bình Châu.

Cách di chuyển từ Hà Nội:

– Bay từ sân bay Nội Bài đến sân bay Tân Sơn Nhất
– Tiếp tục di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô qua phà Cát Lái và theo quốc lộ 51 đến Vũng Tàu
– Rẽ trái vào quốc lộ 55 và rẽ trái lại sau khoảng 3km để vào Bình Châu

Cách di chuyển từ Vũng Tàu:

– Đi bằng xe máy hoặc ô tô qua quốc lộ 51, đi qua thành phố Vũng Tàu
– Rẽ trái vào quốc lộ 55 và rẽ trái sau khoảng 3km để vào Bình Châu
– Hoặc bắt xe bus số 4 từ Vũng Tàu đến Bình Châu

Những hoạt động du lịch tại Bình Châu bạn không thể bỏ qua

Bình Châu không chỉ nổi tiếng với suối nước nóng mà còn có rất nhiều hoạt động du lịch thú vị mà bạn không thể bỏ qua khi đến đây. Dưới đây là danh sách những hoạt động du lịch phổ biến tại Bình Châu:

1. Tắm suối nước khoáng: Suối nước nóng Bình Châu có một mạch chính và nhiều mạch nhỏ khác, bạn có thể ngâm chân, ngâm tay, hay đắm mình trong dòng nước khoáng và thư giãn trong không gian xanh của khu du lịch.

2. Luộc trứng gà trong suối: Bạn có thể mua trứng gà tại khu du lịch và thả xuống giếng nước nóng để luộc trứng trong vòng 10-15 phút. Điều này mang lại trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn.

3. Dạo chơi bằng xe ngựa hoặc xe bò: Bạn có thể thuê xe ngựa hoặc xe bò để thưởng thức không gian trong lành và tận hưởng cảm giác như đang ở trong rừng.

4. Câu cá sấu: Khu du lịch Bình Châu có một chương trình câu cá sấu độc đáo, bạn có thể thuê cần câu và mua mồi để tham gia hoạt động này.

5. Thưởng thức hải sản tươi ngon: Nhà hàng trong khu du lịch cung cấp các món hải sản tươi ngon với giá cả phải chăng. Bạn cũng có thể ghé qua chợ Bình Châu hoặc chợ Xuyên Mộc gần đó để tự lựa chọn hải sản và nhờ chủ quán làm cho bạn.

6. Khám phá các khu nghỉ dưỡng và khách sạn: Bình Châu có nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort phù hợp với mọi kinh phí của du khách. Bạn có thể xem xét kinh phí của mình và tìm hiểu trước để chọn được nơi ở phù hợp.

Những hoạt động du lịch tại Bình Châu:

– Tắm suối nước khoáng
– Luộc trứng gà trong suối
– Dạo chơi bằng xe ngựa hoặc xe bò
– Câu cá sấu
– Thưởng thức hải sản tươi ngon
– Khám phá các khu nghỉ dưỡng và khách sạn

Giá cả và dịch vụ tắm khoáng ở Bình Châu như thế nào?

Giá cả và dịch vụ tắm khoáng ở Bình Châu như thế nào?
Bình Châu là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Vũng Tàu, được biết đến với suối nước nóng và khám phá các khu tắm khoáng. Giá vé vào cổng của khu du lịch Bình Châu là 120.000đ/người lớn và 60.000đ/trẻ em. Để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm tắm khoáng, bạn có thể chọn các gói dịch vụ sau:

– Tắm khoáng trong chòi: Giá từ 160.000đ – 400.000đ cho người lớn và từ 80.000đ – 200.000đ cho trẻ em. Dịch vụ này bao gồm khăn tắm, mát-xa, hương liệu và tiện ích như hồ tập thể và nước uống.
– Xông hơi khoáng: Mức giá dao động từ 290.000đ cho một người tới 1.950.000đ cho một nhóm gồm 10 người. Dịch vụ này bao gồm khăn tắm, mát-xa trong thời gian 15 phút, hương liệu, hồ tập thể và nước uống.
– Tắm khoáng VIP: Mức giá từ 700.000đ cho hai người đến 3.100.000đ cho sáu người. Dịch vụ này bao gồm khăn tắm, mát-xa trong thời gian 15 phút, hương liệu, hồ tập thể, nước uống và bấm huyệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe ngựa hoặc xe bò để dạo chơi trong khu du lịch Bình Châu với giá từ 50.000đ – 80.000đ/xe. Câu cá sấu cũng là một trải nghiệm độc đáo tại đây, bạn có thể thuê cần câu và mua mồi với giá 5.000đ/mồi.

Các dịch vụ tắm khoáng:

 • Tắm khoáng trong chòi: Giá từ 160.000đ – 400.000đ
 • Xông hơi khoáng: Giá từ 290.000đ – 1.950.000đ
 • Tắm khoáng VIP: Giá từ 700.000đ – 3.100.000đ

Các hoạt động khác:

 • Thuê xe ngựa hoặc xe bò: Giá từ 50.000đ – 80.000đ/xe
 • Câu cá sấu: Giá mồi 5.000đ/mồi

Những món ăn ngon và giá cả tại nhà hàng Bình Châu

Những món ăn ngon và giá cả tại nhà hàng Bình Châu
Khu du lịch Bình Châu có nhiều nhà hàng phục vụ các món ăn đa dạng, đặc biệt là hải sản tươi ngon. Một trong số đó là nhà hàng Hoa Rừng, nằm trong khu du lịch Bình Châu. Nhà hàng này không chỉ mang đến cho du khách những món hải sản tươi ngon mà còn có không gian sang trọng và cổ kính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé qua chợ Bình Châu hoặc chợ Xuyên Mộc gần đó để thưởng thức các món ăn đặc biệt khác. Tại đây, bạn có thể tự lựa chọn hải sản và nhờ chủ quán chế biến ngay tại chỗ.

Nhà hàng Hoa Rừng – Khu du lịch Bình Châu:

 • Chuyên phục vụ các món hải sản tươi ngon.
 • Không gian thoáng mát, sang trọng và cổ kính.

Khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Bình Châu để lựa chọn

Đến khu du lịch Bình Châu, du khách có thể lựa chọn từ nhiều loại hình nghỉ dưỡng như resort, khách sạn và nhà nghỉ để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Nơi đây có rất nhiều các công trình phục vụ cho việc nghỉ ngơi và thư giãn, mang đến cho du khách một trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Resort Ho Tram Beach Boutique & Spa

Resort Ho Tram Beach Boutique & Spa là một trong những điểm đến hàng đầu cho việc nghỉ dưỡng tại Bình Châu. Với kiến trúc sang trọng và tiện ích hiện đại, resort này mang đến không gian riêng tư và thoải mái cho du khách. Các phòng ốc được thiết kế theo phong cách hiện đại và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, resort còn có hồ bơi, spa, nhà hàng… để du khách có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ.

Ks Sunflower Bungalow

Ks Sunflower Bungalow là một khách sạn nhỏ xinh nằm gần khu du lịch Bình Châu. Với giá phòng phải chăng và không gian thoải mái, đây là một lựa chọn phù hợp cho những du khách có ngân sách hạn chế. Khách sạn có các phòng ốc tiện nghi với trang thiết bị cơ bản và dịch vụ chu đáo từ nhân viên. Tại đây, du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản tươi ngon của khu vực.

Saigon Ho Coc Beach Resort and Spa – Đặc điểm nổi bật

Saigon Ho Coc Beach Resort and Spa - Đặc điểm nổi bật

Saigon Ho Coc Beach Resort and Spa là một trong những resort hàng đầu tại Bình Châu. Với vị trí thuận lợi gần các cụm du lịch nổi tiếng như Bình Châu, Hồ Cốc và Hồ Tràm, resort này mang đến cho du khách cơ hội tận hưởng không chỉ biển xanh mà còn là không gian nghỉ dưỡng sang trọng và thoải mái.

Tiện ích cao cấp

 • Hồ bơi lớn: Du khách có thể tắm nắng, thư giãn và ngâm mình trong hồ bơi rộng lớn của resort.
 • Spa: Resort cung cấp dịch vụ spa chuyên nghiệp để du khách có thể thư giãn và tận hưởng liệu pháp mát-xa chất lượng.
 • Nhà hàng: Khách sạn có nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản và quốc tế, mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực đa dạng.

Khách sạn giá rẻ ở Bình Châu – Tiện ích và chất lượng phòng

Bình Châu cũng có nhiều khách sạn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tiện ích và chất lượng phòng để phù hợp với ngân sách của du khách.

Binh Chau Hot Springs Resort and Spa

Binh Chau Hot Springs Resort and Spa là một trong số những khách sạn giá rẻ tại Bình Châu. Với giá phòng từ 400,000đ, khách sạn này vẫn đảm bảo cung cấp các tiện nghi cơ bản như wifi miễn phí, máy điều hòa không khí và truyền hình cáp. Ngoài ra, resort còn có nhà hàng phục vụ các món ăn ngon và giá cả phải chăng.

Ks Sunflower Bungalow

Ks Sunflower Bungalow cũng là một lựa chọn tốt cho du khách có ngân sách hạn chế. Khách sạn này có giá phòng phải chăng và các phòng ốc thoải mái với trang thiết bị cơ bản. Nhân viên thân thiện và dịch vụ tận tâm của khách sạn sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dễ chịu và thoải mái.

Khu du lịch Bình Châu mang đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời với những bãi biển hoang sơ, suối nước nóng tự nhiên và không gian thiên nhiên hùng vĩ. Đây là điểm đến lý tưởng để thư giãn và tận hưởng cuộc sống bình yên giữa thiên nhiên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *