Tải về AutoCAD 2021 Full Vĩnh Viễn Link Google Drive & Hướng dẫn cài đặt chi tiết

download-CAD-2021

Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 full chi tiết bằng hình ảnh. Tải và cài đặt AutoCAD 2021 Full – Link Google Drive tốc độ cao 1 link duy nhất.

download-CAD-2021

 

Autocad 2021 có gì mới ?

Cắt và mở rộng (Trim và Extend)

Các lệnh TRIM và EXTEND đã được cắt và thay đổi trong AutoCAD 2021, điều này giúp cho bạn thực hiện các công việc nhanh chóng hơn. Phương thức vận hành mặc định đã được nó sử dụng triệt để và hiệu quả. Giao diện mới này có lẽ tốt hơn rất nhiều, nếu không thích, bạn có thể cấu hình lại TRIM và EXTEND trở lại cách vận hành ban đầu. “Nhanh” không giống với “Tiêu chuẩn”, nó trái ngược hẳn với nhau. Trình tiết kiệm thời gian thực chính là việc các đường ngang được cắt xén qua các mẫu nở đến ranh giới của chúng.

Quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý và mở rộng. Dòng lệnh Mode vào Trim và Extend Commands có lẽ khá mới mẻ đúng không? Bây giờ, với AutoCAD 2021, bạn sẽ không sử dụng Lệnh mở rộng chọn Ranh giới và Lệnh Trim để cắt cạnh nữa. Một trong hai lệnh Trim và Extend Commands khởi chạy, “Chế độ” sẽ được đặt thành “Nhanh”. AutoCAD 2021 sẽ xác định tự động mọi đối tượng trong bản vẽ của bạn là Cạnh cắt hay là Cạnh biên. Chỉ cần Cắt và Mở rộng bắt đầu lệnh.

Xref compare – kiểm tra những thay đổi

Người dùng phải thực hiện tìm kiếm những khác biệt khi có hai phiên bản của một Xref. Xref Compare chính là công cụ giúp bạn làm những điều này. Tất nhiên, rất đơn giản, bạn sẽ chẳng phải out ra khỏi bản vẽ hiện tại, việc tìm sự khác biệt của hai bản vẽ hoặc hai Xref thực sự rất đơn giản với DWG Compare ở AutoCAD 2021. Chinh phục được hai công cụ này bạn sẽ thực hiện mọi thứ mượt mà.

Cải tiến Rev Cloud

So với các phiên bản trước đó, rất khó để thay đổi thực hiện REVCLOUD. Nhưng AutoCAD 2021 thì không như thế, nó không còn là Polyline nữa. Sử dụng Bảng thuộc tính đối tượng, ở đây có một cài đặt nhỏ, với “Độ dài vòng cung” bạn sẽ thay đổi nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Không như trước nữa, việc xác định kích thước của các cung chính xác là dựa trên tỷ lệ phần trăm của chiều dài đường chéo của chế độ xem hiện tại. Những gì bạn có thể thấy là ngay trong bản vẽ được phép tạo đám mây sửa đổi. Bạn sẽ có những kích thước phù hợp để bắt đầu đám mây sửa đổi.

Và AutoCAD 2021 chính là phiên bản đầu tiên làm được những điều này. Trong bảng Thuộc tính, bạn hãy chọn một đối tượng hiển thị, sau đó thay đổi độ dài hợp âm cung của đối tượng đó bằng revcloudproperties hoặc menu phím tắt. Bảng Thuộc tính hiện hiển thị Revcloud sẽ xuất hiện khi chọn được một đối tượng đám mây sửa đổi.

Chế độ nhanh

Mặc dù không phải là một tính năng mới nhưng đây cũng là cải tiến đáng chú ý. Chế độ nhanh hiện trở thành chế độ mặc định, bạn sẽ chả cần xác định ranh giới. AutoCAD 2021 sẽ sử dụng đối tượng giao nhau gần nhất để tự động tạo nên ranh giới. Có gì mới nhỉ? Đó là việc cắt / mở rộng nhiều dòng cùng một lúc nhưng bạn không cần kích hoạt F nữa.

Đo nhanh ((Quick Measure)

AutoCAD 2020 cũng có đo lường nhanh, và nó cũng rất hiệu quả. Autodesk làm điều này tốt gấp nhiều lần trong AutoCAD 2021. Giờ thì cả những thông tin về chu vi và diện tích đều được hiển thị nhanh hơn. Bạn chỉ cần nhấn vào ranh giới khép kín thì ngay lập tức, các thông tin chu vi, diện tích, khu vực sẽ xuất hiện cho bạn. AutoCAD 2021 Full làm hiệu quả nhất vẫn là tốc độ xuất hiện. Nó sẽ xóa khỏi tính toán nếu phát hiện khu vực kèm gồm các khu vực khép kín. Khi bạn cần chọn nhiều ranh giới đóng và hiển thị dữ liệu chu vi hãy nhấn phím Shift.

Cải thiện hiệu năng đồ họa

AutoCAD 2021 đã tối ưu hóa các lệnh như Orbit, Pan, Zoom và bộ xử lý đa nhân. Hiệu năng đồ họa do vậy mà trở nên mạnh mẽ và tốt hơn. Đồng thời, rút ngắn được thời gian cài đặt và lưu. Tất nhiên, người dùng sẽ không còn gặp các tình trạng Pan, Zoom khiến bạn khó chịu nữa, cải tiến mới về hiệu năng đồ họa giúp cho phần mềm không bị giật.

Lịch sử DWG

Lệnh DWG HISTORY sử dụng các lợi ích của lịch sử bản vẽ dựa vào các nhà cung cấp dịch vụ đám mây như OneDrive, Dropbox và Box. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây đặt số phiên bản được lưu trữ và quản lý khi chúng hết hạn. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Autodesk và mở một bản vẽ, từ phần lưu trữ đám mấy, một thông báo sẽ xuất hiện ở phiến góc dưới hóc phải cho biết các phiên bản trước của bản vẽ đó, và bạn có thể so sánh các thay đổi với lệnh DRAWING HISTORY. Bảng Drawing History liệt kê ra các phiên bản trước đó và khi bạn sử dụng lệnh DWG COMPARE, nó sẽ hiện ra các thay đổi giữa phiên bản hiện tại và phiên bản bạn chọn.

Break At Point

BREAKATPOINT là một lệnh mới, cho phép thực hiện ngắt tại một điển cụ thể trên Line, Arc hoặc Polyline mở. BREAKATPOINT có hai cải tiến chính. Thứ nhất, nó hoạt động chuẩn xác, tin cậy và tốt hơn nhiều so với việc sử dụng lệnh BREAK. Thứ hai, lệnh này có thể lặp lại bằng cách ấn Enter, Return hoặc Spacebar.

Blocks Palette được cải tiến thông minh

AutoCAD sẽ luôn kết nối với Block (block content) của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Insert Block hiệu quả từ tab Libraries trong AutoCAD trên máy tính của bạn hoặc trong ứng dụng web AutoCAD.

Tích hợp với Google Drive.

Với CAD 2021, người dùng có thể mở các tệp DWG được lưu trữ trong Google Drive trực tiếp trong ứng dụng web AutoCAD bằng tài khoản ID Autodesk.

Là phiên bản mới nhất và cấp cao nhất, vì vậy cấu hình cài đặt Autocad 2021 cũng khá kén người dùng. Bởi phiên bản này cũng giống như bản Autocad 2020 trước đó, bạn chỉ có thể cài trên máy tính dùng hệ điều hành 64bit, các máy 32bit và cấu hình đời thấp hơn sẽ không dùng được. Các bạn hãy cân nhắc trước khi tải về và trải nghiệm nhé.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Autocad 2021

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 bản Update KB4019990 (64bit)/Windows 8.1 bản Update KB2919355 (64bit)/Windows 10 (64bit) (version 1803 hoặc cao hơn)
  • RAM: 8GB (khuyến nghị 16 GB).
  • Bộ vi xử lý: 2.5 – 2.9 GHz (khuyến nghị 3 GHz trở lên)
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 với công nghệ True Color
  • Card màn hình: 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và DirectX 11 compliant (khuyến nghị 4 GB GPU with 106 GB/s Bandwidth và DirectX 11 compliant)
  • Phiên bản .NET Framework: .NET Framework version 4.8

Download AutoCAD 2021 full + File kích hoạt

Tải về AutoCAD 2021 + File kích hoạt – 1 link duy nhất tốc độ cao Google Drive

Sau khi tải về, bạn dùng phần mềm WinRAR giải nén nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad 2021 full

Bước 1: Các bạn sau khi đã tải file về, tiến hành giải nén ra ta sẽ được file setup như hình dưới đây

cai-dat-autocad-2021-full
Tiếp theo, bạn rê chuột vào biểu tượng Setup Autocad 2021, bấm chuột phải chọn Run As Administrator Cài đặt Autocad với quyền Admin.

Xuất hiện 1 hộp thoại nhỏ, thông báo cho chúng ta lựa chọn ổ đĩa làm nơi giải nén bộ cài đặt chính thức của Autocad phiên bản 2021. Các bạn chọn OK để chọn ổ đĩa C làm mặc định và chờ 1 chút để giải nén bộ cài đặt Autocad 2021 đầy đủ với 3,8 GB dung lượng.

Bước 2: Màn hình cài đặt phần mềm đồ họa kỹ thuật Autocad 2021 chính thức xuất hiện, các bạn bấm vào Install

huong-dan-cai-dat-autocad-2021-full

Bước 3: Cửa sổ tiếp theo các bạn sẽ được gửi đến 1 nội dung gồm các thỏa thuận, điều khoản khi sử dụng CAD 2021. Hãy bấm dấu tích vào ô I ACCEPT và bấm Next.

download-va-cai-dat-autocad-2021

Bước 4: Click chọn Install

download-va-cai-dat-autocad

Bước 5: Việc tiếp theo là chúng ta pha cốc cafe hoặc ấm trà ngồi nhâm nhi ngồi chờ cho CAD 2021 chạy cài đặt vào hệ thống. Quá trình này nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình của từng máy nhé.

download-va-cai-dat-autocad-2021-2

Bước 6: Click vào dấu X để tắt. Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Autocad 2021. Việc cần làm tiếp theo là Cr@ck để sử dụng vĩnh viễn.

download-va-cai-dat-autocad

Hướng dẫn kích hoạt Autocad 2021 full

Sau khi cài đặt xong các bạn vào lại file vừa tải về

Sau đó, mở folder Fix, sao chép tệp Cr@ck “acad” bieu-tuong-autocadbằng tổ hợp phím Ctr + C hoặc bấm chuột phải chọn Copy

Tiếp theo các bạn tìm đến ổ đĩa C mà lúc đầu ta chọn làm nơi lưu trữ và cài đặt Autocad 2021 (đường dẫn như sau: C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2021) . Sau đó dán đè lên file “acad” vừa copy ở trên vào thư mục cài đặt phần mềm, chọn Replace. Như vậy là hoàn tất công đoạn crack Autocad 2021.

Cuối cùng mở phần mềm CAD 2021 kiểm tra

Lời kết:

Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn cách cài đặt phiên bản mới nhất phần mềm thiết kế đồ họa Autocad 2021 của hãng Autodesk. Với những ưu điểm nổi trội, hiệu năng tuyệt vời cùng những công cụ cải tiến hết mức cho người dùng. Công việc lên bản vẽ thiết kế đồ họa của bạn sẽ nhẹ nhàng đi hơn rất nhiều.

Nếu các bạn có thắc mắc trong quá trình cài đặt, hãy comment ở ô dưới để được giải đáp sớm nhất nhé. Chúc các bạn thành công. Xin cảm ơn.

 

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *