SONG NGƯ: TỬ VI NGÀY MAI CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 29/4/2023, CUNG SONG NGƯ

SONG NGƯ: TỬ VI NGÀY MAI CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 29/4/2023, CUNG SONG NGƯ

SONG NGƯ: TỬ VI NGÀY MAI CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 29/4/2023, CUNG SONG NGƯXem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư không có tinh thần để làm việc, Cự Giải giúp đỡ mọi người.

Bạn đang xem: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 29/4/2023

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: Bạch Dương hãy cố gắng hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc nhất. Từ đó, sếp và khách hàng cũng yên tâm hợp tác và giao phó nhiệm vụ quan trọng cho bạn.

Tài lộc: Nhìn chung, những người thuộc cung này cũng không có ý định tiêu tiền vào việc mua sắm hay giải trí. Thay vào đó, bạn vẫn đang tích lũy vốn để thực hiện các kế hoạch lớn hơn cho tương lai.

Tình duyên: Xảy ra mâu thuẫn trong quá trình yêu đương. Cả cung hoàng đạo này và đối phương đều có cái tôi quá lớn, không thể nhường nhịn nhau nên dễ xảy ra tranh cãi không đáng có. Để khắc phục, Bạch Dương hãy học cách quản lý cảm xúc và giữ bình tĩnh.

Sức khỏe: Sức khỏe không gặp vấn đề gì đáng kể và Bạch Dương có năng lượng tương đối tích cực.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp: Kim Ngưu chỉ cần làm việc theo khả năng của mình, không cần đòi hỏi sự hoàn hảo. Nỗ lực quá mức cũng không tốt mà nó sẽ làm cho bản thân mệt mỏi và áp lực.

Tài lộc: Trong chi tiêu hàng ngày nên tiết kiệm một chút, đừng để bản thân rơi vào cảnh túng thiếu. Và để việc tiết kiệm có hiệu quả, Kim Ngưu nên lập kế hoạch chi tiêu phù hợp với ngân sách cá nhân.

Tình duyên: Mối quan hệ với nửa kia của cung hoàng đạo này đang trong giai đoạn căng thẳng và mệt mỏi do bị đối phương kiểm soát quá mức.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe có phần yếu hơn, Kim Ngưu cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp: Vận may trong sự nghiệp khá hơn một chút, có thể được quý nhân giúp đỡ. Và Song Tử được mọi người công nhận năng lực, nếu có dự án tốt hoặc cơ hội thăng tiến thì họ sẽ ưu tiên cho bạn.

Tài lộc: Song Tử khá hài lòng với tình hình tài chính của mình và chưa có ý định đầu tư hay kinh doanh vào thời điểm này. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm những cơ hội đầu tư tiềm năng để ngân sách ngày một dồi dào hơn.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Song Tử ngọt ngào và hạnh phúc. Cung hoàng đạo này là người sâu sắc và luôn biết cách quan tâm, chăm sóc đối phương.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh nhưng Song Tử không được chủ quan mà bạn hãy có chế độ sinh hoạt phù hợp hơn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 25/4: Song Ngư chán nản, Cự Giải tập trung

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nghiệp: Có vẻ như Cự Giải tập trung hết sức và tận tâm với công việc hơn. Bạn sẵn sàng đóng vai trò phụ trợ để giúp đỡ mọi người hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tài lộc: Tình hình tài chính của Cự Giải có dấu hiệu hao hụt. Cung hoàng đạo này có lẽ cần phải chi tiêu rất nhiều tiền cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì ngân sách của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng nhờ thu nhập từ công việc làm thêm.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm của cung này đang diễn biến khá tiêu cực. Tuy nhiên, chỉ cần cung hoàng đạo này và nửa kia hiểu cách cảm thông, bao dung cho nhau thì tình cảm của cả hai có thể duy trì lâu dài.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, cung hoàng đạo này có tinh thần khá thoải mái.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp: Vận may trong sự nghiệp khá tốt, Sư Tử phải chuẩn bị tinh thần cho những việc không đạt kết quả như mong muốn. Hiện tại không đạt được thành tích tốt cũng đừng ngại, khó khăn sẽ cho bạn nhiều bài học và kinh nghiệm.

Tài lộc: Sư Tử không nên vội vàng đầu tư trong vài ngày tới bởi khả năng sinh lời rất thấp. Tử vi khuyên bạn nên kiên nhẫn tích lũy vốn và chờ đợi cơ hội thích hợp trong tương lai.

Tình duyên: Những người thuộc cung Sư Tử đã học cách hạ thấp cái tôi của mình để hòa hợp với nửa kia. Bạn không muốn hơn thua, so đo những điều nhỏ nhặt như trước và biết chia sẻ, cảm thông với đối phương nên mối quan hệ của cả hai trở nên gắn kết hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe ở mức trung bình, Sư Tử hãy nghỉ ngơi hợp lý và đừng suy nghĩ quá nhiều về những điều tiêu cực.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp: Đây không phải là thời điểm thích hợp để Xử Nữ có những hành động đột phá, tốt hơn hết là bạn nên hành động từng bước, đáp ứng các yêu cầu của cấp trên và khách hàng, và sẽ không có vấn đề gì khi tuân theo các quy tắc. 

Tài lộc: Xử Nữ không nên chi quá nhiều tiền cho những sở thích cá nhân. Thay vào đó, bạn nên tập thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lí hơn để có ngân sách dồi dào và thực hiện những dự định quan trọng hơn trong tương lai.

Xem thêm: Tổng quan về nhân trắc học là gì và được ứng dụng như thế nào trong kiến trúc

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm của cung hoàng đạo này với nửa kia không gặp nhiều trở ngại mà ngược lại còn được những người xung quanh hết sức ủng hộ. Đồng thời, những Xử Nữ độc thân nhờ sự tinh tế, tốt bụng sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương của mình.

Sức khỏe: Lựa chọn những bài tập luyện nhẹ nhàng, phù hợp với thể trạng mới có thể cải thiện sức khỏe.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự nghiệp: Trong công việc chưa thể đạt được thành tích tốt, Thiên Bình nóng lòng tìm điểm đột phá, nhưng thực sự không có cách nào tốt vào lúc này. 

Tài lộc: Người thuộc cung hoàng đạo này có thể tìm thấy cơ hội đầu tư tốt nhờ vào các mối quan hệ hợp tác tốt. Nếu biết nắm bắt, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và thu về khoản lợi nhuận dồi dào.

Tình duyên: Thiên Bình liên tục bị cuốn vào vòng quay của công việc, thời gian dành cho đối phương cũng ít hơn trước nên hai người ngày càng xa cách nhau. Để thu hẹp khoảng cách, bạn hãy cân bằng thời gian hợp lí và tích cực chia sẻ, quan tâm đến nửa kia.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và tăng cường bổ sung dinh dưỡng hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Sự nghiệp: Bọ Cạp có vận may trong sự nghiệp khá tốt. Chỉ cần bạn chịu khó học hỏi để mở mang đầu óc, bạn sẽ thấy mọi việc không khó giải quyết như mình đã tưởng tượng. 

Tài lộc: Củng cố một số kiến ​​thức lý luận về đầu tư và quản lý tài chính sẽ giúp cho Bọ Cạp phân biệt và lựa chọn dự án một cách tốt hơn. 

Tình duyên: Tình cảm chân thành và sự trung thực là yếu tố giúp cung hoàng đạo này và nửa kia hạnh phúc. Ngoài ra, Bọ Cạp độc thân vẫn sống khép kín nên không dễ tìm được một nửa yêu thương.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ nhưng Bọ Cạp cần chú ý giải tỏa những cảm xúc không tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của Nhân Mã hơi kém. Bạn dễ bị hiểu lầm hoặc bị đối xử bất công trong quá trình làm việc. Bạn không thể để cho bản thân phải chịu thiệt thòi mà hãy dũng cảm giành lại quyền lợi của mình.

Tài lộc: Về mặt đầu tư và quản lý tài chính, đây không phải là thời điểm thích hợp để Nhân Mã đưa ra những quyết định đầu tư có tính rủi ro cao. Bạn cần chú ý duy trì sự an toàn của nguồn vốn.

Tình duyên: Nhân Mã và nửa kia vẫn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào và chân thành. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn cần tích cực hâm nóng tình cảm để duy trì mối quan hệ hạnh phúc.

Sức khỏe: Để sức khỏe được cải thiện theo hướng tích cực, Nhân Mã cần có chế độ ăn uống điều độ và nghỉ ngơi đầy đủ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp: Vận may trong sự nghiệp tốt, Ma Kết có thể gặp được nhiều đối tác chuyên nghiệp hơn và khi hợp tác với nhau có thể thúc đẩy tiến độ dự án suôn sẻ. 

Tài lộc: Những người thuộc cung này có khả năng thu được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đây làm cho ngân sách cá nhân ngày càng phát triển. Đây là phần thưởng cho sự chăm chỉ, quyết tâm và kiên trì của bạn.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của cung này có dấu hiệu khởi sắc. Ma Kết độc thân có nhiều cơ hội tìm được những mối nhân duyên tốt đẹp nhờ vào sự giới thiệu của người thân, bạn bè.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này có sức khỏe tạm tổn, hiện tại thể chất không có vấn đề nào đáng kể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc, Bảo Bình hãy cố gắng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hợp lí. Bên cạnh đó, bạn và đừng nóng giận và lo lắng mỗi khi gặp khó khăn, điều đó chỉ làm cho mọi thứ tệ hơn.

Tài lộc: Tình hình tài chính có dấu hiệu bị hao hụt. Cung hoàng đạo này không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vì lợi nhuận tạm thời.

Tình duyên: Nhờ sự giới thiệu của người thân và bạn bè, Bảo Bình độc thân có thể gặp được nửa kia trong một tình huống bất ngờ.

Sức khỏe: Bảo Bình hãy chú ý cân bằng lại chế độ ăn uống để tránh các bệnh về tiêu hóa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp: Năng lượng tiêu cực trong công việc quá nhiều, mọi người xung quanh sẽ không thể chịu được. Song Ngư không nên để cảm xúc bi quan khiến cấp trên và khách hàng của bạn khó chịu, họ sẽ nghĩ rằng bạn không chuyên nghiệp.

Tài lộc: Song Ngư có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Nếu bạn tích cực, tập trung nắm bắt thì công việc kinh doanh sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng để tìm ra những khoản đầu tư đáng tin cậy nhất.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia luôn đồng cảm, thấu hiểu cho nhau. Đồng thời cả hai cũng luôn tôn trọng và lắng nghe đối phương nên không có mâu thuẫn nào nảy sinh giữa hai người.

Sức khỏe: Vận động nhiều có thể cải thiện các vấn đề sức khỏe, vì vậy Song Ngư cần chăm chỉ tập thể thao để trở nên khỏe mạnh hơn.

Cung Song Ngư – Pisceans, là những người sinh vào khoảng thời gian 19/2 đến 20/3. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước. Biểu tượng của cung này là hai con cá bơi ngược hướng. Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, bao dung. Đây là mẫu người nhiều mơ mộng, nhạy cảm nhưng hay lưỡng lự trước khi quyết định.

*

*

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *