Sách 100 câu hỏi đáp về phong thủy nhà ở hiện đại

Sách 100 câu hỏi đáp về phong thủy nhà ở hiện đại

Cuốn sách 100 câu hỏi đáp về phong thủy nhà ở hiện đại là một cuốn sách hay, cho chúng ta một cách nhìn khái quát rõ ràng về phong thủy, để đảm bảo cho khuôn viên của ngôi nhà mình đang sống phù hợp với phong thủy.

Sách 100 câu hỏi đáp về phong thủy nhà ở hiện đại
Sách 100 câu hỏi đáp về phong thủy nhà ở hiện đại

Lời giới thiệu

Phong thủy truyền thống được sử dụng trong các công việc lựa chọn địa điểm, xây dựng, thiết kế… các công trình kiến trúc. Bộ môn khoa học phong thủy bao hàm rất nhiều các phương diện trên tất cả cá lĩnh vực như triết học, mỹ học, địa chất, địa lý , sinh thái, cảnh quan… và còn bao gồm cả hệ thống lý luận trợ giúp con người sống hài hòa với thiên nhiên, thuận theo tự nhiên. Ngoài ra, phong thủy còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa các quan niệm về vụ trụ, tự nhiên, nhân sinh, các quan niệm triết học giữa thủy và khí, quan niệm âm dương…

Điều cơ bản nhất của lý luận phong thủy là làm thế nào để con người điều hòa được thiên nhiên, sống trong mối quan hệ với thiên nhiên. Và đây cũng chính là điều cốt yếu “Thiên nhân hợp nhất” trong vũ trụ quan. Phong thủy chủ trương “lấy thiên nhiên làm trọng” có nghĩa là các hành vi của con người nên thuận theo thiên đạo, lấy tự nhiên làm cốt. Con người nếu chọn cách chung sống hài hòa với thiên nhiên thì nhất định sẽ được thiên nhiên mang lại những điều tốt lành, cuộc sống được no ấm, hạnh phúc.

Qua thực tiễn nghiên cứu tìm hiểu về phong thuỷ chúng tôi đã đúc kết những kinh nghiệm thực tế và tổng hợp viết nên cuốn sách này. Nội dung chủ yếu của nó liên quan đến nhiều phương diện như việc trang trí nhà cửa, biệt thự, phòng làm việc, cửa hàng, quán bar, quán trà, nơi vui chơi giải trí…, đồng thời xuất phát từ góc độ mỹ thuật hiện đại tiến hành phân tích và tổng kết toàn diện về vấn đề phong thuỷ của những phương diện kể trên.

Đồng thời, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp, chỉ bảo quý giá của các bạn độc giả về cuốn sách này!

Nội dung Cuốn sách 100 câu hỏi đáp về phong thủy nhà ở hiện đại100-cau-hoi-dap-ve-phong-thuy-nha-o

TẢI VỀ SÁCH 100 CÂU HỎI ĐÁP VỀ PHONG THỦY NHÀ Ở HIỆN ĐẠI: Tại đây

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *