Người sinh năm 2005 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

sinh năm 2005 hợp màu gì mang lại may mắn

Sinh năm 2005 hợp màu gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi bắt đầu làm ăn hay xây dựng, đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp họ phát triển tốt hơn trong công việc cũng như trong sự nghiệp của họ. Bởi theo quan niệm thì việc sở hữu màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ rất có ích và nó quyết định trực tiếp đến tương lai của gia chủ. Vậy tuổi Ất Hợi hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc? hãy cùng tìm hiểu các yếu tố phong thủy của người sinh năm 2005 qua nội dung bài viết sau.

Người sinh năm 2005 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

sinh năm 2005 hợp màu gì mang lại may mắn
Màu mang lại may mắn, tài lộc cho người sinh năm 2005

Xem thêm: Những điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu bạn nên biết để tránh

Dưới đây sẽ là màu sắc người sinh năm 2005 khi sử dụng sẽ mang lại may mắn, tài lộc đó là:

  • Sinh năm 2005 âm lịch : Ất Dậu
  • Sinh năm 2005 dương lịch: Từ ngày 09/02/2005 tới 28/01/2006
  • Bản mệnh của người tuổi Ất Dậu: Có mệnh Thủy.
  • Mệnh tương sinh: Mộc, Kim.
  • Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ
  • Màu tương sinh:Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 mệnh Thủy có ngũ hành tương sinh đó là Kim sinh Thủy. Do vậy mà bản mệnh nên sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như trắng, ghi xám, những màu sắc lấp lánh ánh kim để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.
  • Màu sắc tương hợp: Bản mệnh sinh năm 2005 mang hành Tuyền Trung Thủy nên sử dụng màu sắc mang chính bản mệnh mình như xanh đại dương, xanh bầu trời hoặc đen. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó giúp cuộc sống thường nhật gia tăng cát khí, đón may mắn.
Xem thêm: sn 1994 mệnh gì – Phong thủy tuổi 1994 bạn nên biết

Người sinh năm 2005 kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu sắc mà người sinh năm 2005 hợp thì cũng có màu sắc mà người tuổi Ất Dậu kiêng kỵ. Cụ thể:

Ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy, do vậy mà bản mệnh tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 tuyệt đối không được sử dụng màu sắc mang mệnh Thổ như là màu vàng, nâu đất. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở hay ức chế năng lượng bản mệnh sinh năm 2005 và dòng năng lượng trong những màu này sẽ làm cho bản mệnh kim cảm thấy không thoải mái, tù túng, cuộc sống bế tắc, trì trệ. Do đó, nếu như bạn yêu thích các màu sắc trên cũng tuyệt đối không nên sử dụng, để tránh những điều xấu không may mắn có thể xảy ra.

Màu sắc cho tuổi Ất Dậu theo từng mục đích

Tùy vào mục đích mà tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 sẽ có màu tương sinh đó là:

Màu xe hợp với tuổi Ất Dậu

Màu xe hợp với tuổi Ất Dậu
Màu xe hợp với tuổi Ất Dậu mang lại nhiều may mắn

Xem thêm: Sinh năm 2016 mệnh gì? Phong thủy của tuổi 2016

Nam mạng: Mệnh nam tuổi Ất Dậu thích hợp với các xe có màu xanh, màu đen vừa hợp phong thủy lại thể hiện được cá tính cũng như quyền lực của bản thân.

Nữ mạng: Mệnh nữ tuổi Ất Dậu thích hợp với màu xe trắng, xám và ghi vừa mang lại nhiều may mắn mà lại còn thể hiện được sự dịu dàng và nữ tính của phụ nữ.

Màu sơn nhà hợp với tuổi Ất Dậu

Nam mạng: Với tuổi Ất Dậu màu sơn nhà hợp đó chính là màu đen và màu xanh nước biển, đây chính là hai màu đặc trưng của người đàn ông mệnh Thủy.

Nữ mạng: Bởi cá tính nhẹ nhàng và đằm thắm nên màu hợp với nữ mạng đó là màu trắng và màu ghi, đây là 2 màu cực kỳ thích hợp với người sinh năm 2005.

Tuổi Ất Dậu 2005 mua đá màu gì

Nam mạng: Nam sinh năm Ất Dậu sẽ hợp mệnh với các màu sắc như: màu Đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời (Thuỷ sinh Mộc) để được tương Sinh.

Nữ mạng: Nữ sinh năm 2005 tuổi Ất Mùi sẽ có các màu sắc hợp mệnh như: màu Đỏ, Tím, Hồng để được tương sinh.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về sinh năm 2005 hợp màu gì và cách chọn vật phẩm phù hợp. Thường xuyên đón đọc những chia sẻ tại Văn Duyên đá phong thủy tự nhiên để có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *