Mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank

Mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank

Trong cuộc sống ngày nay việc giao dịch với các ngân hàng ngày càng phổ biến và quen thuộc. Trong đó mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank là mẫu giấy đang được sử dụng rộng rãi và nhiều người quan tâm. Chúng tôi xin đưa ra nội dung giải đáp qua bài viết sau để bạn đọc quan tâm có thể nắm được những thông tin cần thiết.

Giới thiệu Ngân hàng Vietcombank

Trước khi nghiên cứu tìm hiểu về mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank bài viết xin điểm qua về ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lâu đời và giữ vị trí hết sức quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Đây là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/06/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Trải qua 58 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Trong các hoạt động của ngân hàng kể trên thì việc giao dịch tại ngân hàng là một trong những nội dung quan trọng và ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank là gì?

Giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombanklà mẫu giấy được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp sử dụng nhằm giúp cho khách hàng thuận tiện và đơn giản hóa các giao dịch tài chính cơ bản. Thông thường có thể thấy Mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank có thể sử dụng tại mọi chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank.

Giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank chỉ được tính là hợp lệ khi đa có chữ ký và con dấu của người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp và nêu rõ mục đích giới thiệu giao dịch.

Mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank dùng làm gì?

Có thể thấy mẫu giấy giới thiệu giao dịch Vietcombank có rất nhiều ưu điểm khác nhau như chủ thể chỉ cần mang giấy giới thiệu/ ủy quyền đạt chuẩn đến ngân hàng, mọi nhân viên của công ty, cơ quan đã được ủy quyền đều có thể thực hiện được giao dịch; mẫu giấy được Ngân Hàng Vietcombank cung cấp ngay trên website của ngân hàng nên rất dễ dàng và thuận tiện cho các chủ thể có nhu cầu. Từ những ưu điểm trên mà Mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank thường được dùng để sử dụng trong trường hợp công ty, doanh nghiệp muốn giới thiệu một người đại diện hợp pháp thay mặt đến ngân hàng Vietcombank để thực hiện các giao dịch như: rút tiền, lấy sổ phụ, giấy báo nợ, báo có,…

Nội dung giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank

Thông thường trong giấy giới thiệu giao dịch ngân hành cần có những thông tin nhất định để phía ngân hành nắm được thông tin và làm căn cứ khi có vấn đề phát sinh. Những thông tin ban cần cung cấp cho ngân hàng Vietcombank trong giấy giới thiệu gồm:

– Họ và tên người được giới thiệu;

– Chứng minh nhân dân hay căn cước công dân của người được giới thiệu;

– Địa chỉ của người được giới thiệu.

– Giới thiệu đến văn phòng chi nhánh nào.

– Công việc cụ thể là gì.

Vậy cụ thể Mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank ra sao mời bạn đọc theo dõi ở phần tiếp theo của bài viết.

Mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank

Để giúp bạn đọc quan tâm theo dõi có thể sử dụng Mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank dễ dàng thì chúng tôi xin đưa ra mẫu sau để bạn đọc quan tâm theo dõi.

Công ty:………………………..

Số:…../GT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

…………., ngày……tháng…….năm……

GIẤY GIỚI THIỆU

Kính gửi Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh:……………………………………….……

Công ty của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu ông/bà: ……………………………………………………………………………………………………………………

Chức vụ: …………………………………………………………………………………………………….

Số CMTND/CCCD: …………………………………………………………………………………….

Địa chỉ: …………………………………………………………………………………………………….

Được cử đến: Ngân hàng Vietcombank – Chi Nhánh: …………………………………………………………………………………………………………………….

Về việc: ……………………………………………………………………………………………………….

Rất mong Ngân hàng Vietcombank giúp đỡ ông, bà hoàn thành nhiệm vụ.

Giấy giới thiệu này có giá trị đến hết ngày ……/……/20……

GIÁM ĐỐC/ THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ

(Ký, đóng dấu)

Hy vọng với Mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank chúng tôi cung cấp ở nội dung bài viết sẽ hữu ích với Quý độc giả.

Đánh giá

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *