Mẫu cửa cổng sắt đẹp đơn giản cuốn hút mới nhất 2023

Mẫu cửa cổng sắt đẹp đơn giản cuốn hút mới nhất 2023

Một mẫu cổng đẹp vô cùng đỉnh cao mà cơ khí Huỳnh Gia An sản xuất và thi công trong năm 2023 bao gồm kết hợp với hàng rào và ban công sắt mỹ thuật.

Giá cửa cổng sắt, báo giá chất lượng, chi tiết

Quý khách hàng khi đã có lựa chọn được mẫu cửa sắt phù hợp thì bước kế tiếp cần tìm hiểu thông tin về cấu tạo cũng như giá thành của mẫu mã mình đã chọn lựa. Điều này sẽ giúp quý khách mua được cửa cổng chất lượng với giá thành hợp lý.

Về cấu tạo, cửa cổng sắt bao gồm 3 phần:

  • Khung cửa sắt: Tùy theo nhu cầu của mình mà khách hàng có thể sử dụng loại khung sắt có kích thước bao nhiêu.
  • Phần trong của khung: Quý khách có thể sử dụng sắt hộp, sắt uốn mỹ thuật, CNC, kính cường lực hoặc kính thường.
  • Lớp sơn: là lớp phủ bên ngoài cửa cổng sắt, gồm có lớp sơn thường và sơn tĩnh điện.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm:

– Chất liệu làm ra các mẫu cửa sắt

Nguyên liệu sắt làm cửa cổng cũng có rất nhiều loại với độ bền và chất lượng sử dụng khác nhau. Ứng với mỗi loại sắt sẽ có giá cổng khác nhau vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ để không mua phải loại kém chất lượng hoặc giá quá cao.

– Độ đặc, dày của cửa cổng bằng sắt

Cửa cổng sắt được làm ra với rất nhiều loại sắt có độ dày khác nhau, có thể là 1 ly, 2 ly hoặc dày hơn 2 ly.

Giá cửa cổng sắt, báo giá chất lượng, chi tiết
Giá cửa cổng sắt, báo giá chất lượng, chi tiết

– Mẫu thiết kế cửa cổng sắt

Cổng sắt hiện nay không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo an ninh cho cả gia đình mà còn hướng đến sự tinh tế và thẩm mỹ cho không gian sống. Chính vì lý do đó mà các mẫu cổng sắt được thiết kế, chạm khắc ngày một tỉ mỉ, công phu… giá cổng sắt cũng theo đó mà tăng giảm tùy theo thiết kế.

– Kích thước cửa cổng từ sắt

Kích thước của cửa cổng càng lớn thì càng phải dùng nguyên liệu và thợ gia công nhiều hơn. Không chỉ thế việc thi công cũng yêu cầu cao hơn so với cổng sắt có kích thước trung bình hoặc nhỏ hơn. Vì thế mà giá cổng sắt đẹp dành cho biệt thự, nhà phố có kích thước lớn luôn có giá cao hơn so với nhà diện tích nhỏ hơn.

– Lớp sơn cho cửa cổng sắt

Với các màu sơn rẻ tiền, chất lượng thấp thường dễ bị phai màu và gỉ sét dưới tác động của ngoại cảnh. Ngược lại với các loại sơn được có chất lượng tốt sẽ có độ bền sử dụng và tuổi thọ cao. Vì vậy, các mẫu cổng sắt được phủ sơn cao cấp sẽ có giá bán cao hơn.

– Đơn vị thi công cửa sắt cho cổng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kém uy tín sử dụng loại sắt kém chất lượng, bề mặt sơn sần sùi, độ dày của cửa mỏng, không đảm bảo an toàn… để thu hút khách hàng bằng giá thành rẻ. Khi sử dụng một thời gian, cửa cổng sẽ có biểu hiện rỉ sét, ăn mòn và quý khách hàng sẽ phải tốn nhiều chi phí để sửa chữa hoặc lắp cửa mới. Do đó, khách hàng nên cẩn thận khi lựa chọn đơn vị thi công và đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Đánh giá

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *