Lợi ích nổi bật của Microsoft Office 365 cho doanh nghiệp Việt

MS Office 365 – Sản phẩm bảo mật dữ liệu cao trước các cuộc tấn công mạng, nâng cao hiệu suất làm việc, đáp ứng nhu cầu trong vận hành tổ chức doanh nghiệp.

Hiện nay, việc xây dựng một quy trình vận hành tổ chức thành công đang là mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng tới, bởi một tổ chức có quy trình vận hành hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. Điều này đã được các tập đoàn đa quốc gia như Microsoft, Apple, Dell… chứng minh thông qua việc quản lý hàng trăm nghìn nhân sự, mà vẫn vận hành tốt với doanh thu lớn hàng năm.

Nhận biết nhu cầu này, Microsoft đã cho ra mắt bộ giải pháp Microsoft Office 365 (MS Office 365). Sản phẩm như một giải pháp công nghệ tích hợp hỗ trợ các doanh nghiệp một cách toàn diện và thông minh trong việc vận hành tổ chức.

Những lợi ích nổi bật của Microsoft Office 365

Dưới đây là những lợi ích nổi bật của MS Office 365 mang lại cho doanh nghiệp


Nâng cao hiệu suất làm việc của nội bộ doanh nghiệp

Vì lý do khách quan hoặc chủ quan, nhiều doanh nghiệp từng lâm vào tình cảnh mất sạch dữ liệu khi chưa kịp lưu trữ. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ khi doanh nghiệp đã bị lãng phí nguồn lực và thời gian.

MS Office 365 là phương án tối ưu giải quyết cho tình huống này. Bộ giải pháp giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nội bộ doanh nghiệp thông qua việc bảo vệ tệp, phòng trường hợp gặp sự cố mất sạch dữ liệu xảy ra khi chưa kịp lưu văn bản thông qua các tính năng lưu tự động và tự phục hồi của MS Office 365.

Bên cạnh đó, với MS Office 365, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa thời gian làm việc bằng cách tổ chức trao đổi trực tuyến với đồng nghiệp, nhân viên hoặc khách hàng ở bất kỳ nơi đâu và truy cập trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối mạng chỉ với các thao tác sử dụng đơn giản.


Đáp ứng các nhu cầu trong vận hành tổ chức

MS Office 365 còn đáp ứng các nhu cầu vận hành doanh nghiệp, góp phần giảm gánh nặng quản lý hệ thống phần mềm công nghệ thông tin từ khâu cài đặt, duy trì, cập nhật đến nâng cấp hệ thống thông qua nhiều phần mềm máy chủ chuyên nghiệp như: Exchange Server, SharePoint Server…

Với hệ sinh thái phần mềm phong phú, đa dạng cùng các tính năng vượt trội, hiệu quả, MS Office 365 giúp người dùng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng có những trải nghiệm tiện ích.


Bảo mật cao về dữ liệu doanh nghiệp trước nguy cơ của các cuộc tấn công mạng

Nhận biết tầm quan trọng về an ninh mạng, Microsoft đã nâng tầm MS Office 365 với tính năng bảo mật thông tin toàn diện và thông minh, có khả năng phát hiện, ứng phó kịp thời trước các phần mềm độc hại, giúp nâng cao khả năng bảo mật thông tin trước các cuộc tấn công mạng.Khi thế giới công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những cuộc tấn công mạng. Điều này nhằm đánh cắp dữ liệu, tống tiền, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới dữ liệu thông tin của doanh nghiệp và thiệt hại lớn về tài sản.


NGUỒN: Lợi ích nổi bật của Microsoft Office 365 cho doanh nghiệp Việt, theo Vnexpress, ngày 28/03/2019

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *