Làm thế nào để chuyển nhạc từ máy tính vào Android

music from computer to android


Video cách đưa nhạc từ máy tính vào điện thoại

Với một điện thoại Android hoặc máy tính bảng, bạn có thể muốn chuyển nhạc từ máy tính vào Android bây giờ và sau đó. Sau đó, bạn có thể thưởng thức fair-sounding bài hát bất kỳ lúc nào. Vâng, đó là khó khăn để chuyển các tập tin âm nhạc vào điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn. Ở đây, tôi muốn chia sẻ cho bạn hai cách dễ dàng để làm điều đó.

Phương pháp 1: Sao chép nhạc từ máy tính vào Android với một chương trình

Để sao chép tập tin nhạc vào điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn một cách dễ dàng, tôi muốn đề nghị bạn một máy tính cũng được thiết kế cho Android chuyển- Wondershare MobileGo for Android hoặc Wondershare MobileGo for Android Pro (Mac). Với máy tính này để chuyển Android, bạn có thể nhanh chóng sao chép tất cả các tập tin nhạc vào Android của bạn cùng một lúc. Ngoài ra, khi định dạng của tập tin âm nhạc là không tương thích với Android, như WMA, MKA, AMR, chương trình này sẽ giúp bạn chuyển nó vào Android tối ưu hóa một-MP3.


Tải về phiên bản dùng thử miễn phí của MobileGo for Android!

Lưu ý: Trong phần dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để chuyển nhạc vào Android từ máy tính của bạn chạy hệ điều hành Windows. Nếu bạn muốn làm nhạc chuyển trên máy Mac, bạn nên tải về phiên bản Mac. Các bước là gần như giống nhau.

Step1. Kết nối Android với máy tính của bạn


Để bắt đầu với, cài đặt và khởi động máy tính này vào Android chuyển trên máy tính của bạn. Kết nối điện thoại Android hoặc máy tính bảng với máy tính của bạn thông qua cáp USB hoặc qua Wi-Fi (Wi-Fi có thể chỉ được sử dụng trong phiên bản Windows). Sau đó, này PC Android chuyển bắt đầu phát hiện Android điện thoại và máy tính bảng của bạn. Khi nó được thực hiện, Android của bạn sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính.

music from computer to android

Lưu ý: Wondershare MobileGo for Android là hoàn toàn tương thích với tất cả Android điện thoại và máy tính bảng, như Samsung, HTC, và Google. Bạn có thể nhấp vào Thêm để có thêm thông tin về thiết bị hỗ trợ Android.

Step2. Chuyển nhạc từ máy tính đến điện thoại Android

Trong cột bên trái, hãy nhấp vào “Âm nhạc”. Nhấp vào “Thêm”. Khi cửa sổ nhỏ bật lên, bạn sẽ tìm thấy bài hát muốn của bạn. Nhấp vào “Mở” để nhập chúng. Hoặc bạn có thể nhấp vào tam giác chút ngược trong “Thêm” để nhập khẩu các thư mục âm nhạc hoặc danh sách nhạc iTunes là tốt.


Trong quá trình chuyển âm nhạc, nếu các tập tin nhạc có định dạng không tương thích, này PC Android chuyển sẽ chuyển đổi nó để tương thích một – MP3.

transfer music from computer to android

Video này là về làm thế nào để di chuyển nhạc từ máy tính đến điện thoại Android

Phương pháp 2: Tải nhạc từ máy tính vào Android với thẻ SD

Không có chương trình, bạn có thể xuất âm nhạc từ máy tính của bạn vào Android là tốt. Sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại Android hoặc máy tính bảng với máy tính của bạn. Sau đó, một đĩa sẽ xuất hiện trong “My Computer”. Mở ra đi. Tìm và mở thư mục âm nhạc. Sau đó, điều hướng đến vị trí nơi bạn lưu âm nhạc trên máy tính của bạn. Chọn bài hát muốn của bạn và sao chép chúng vào thư mục âm nhạc trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn.


Thật vậy, hai cách có sẵn. Tuy nhiên, tôi thích phương pháp 1. Mặc dù bạn có thể xuất chuyển nhạc từ máy tính vào Android mà không có bất kỳ chương trình nào trong phương pháp 2, bạn vẫn sẽ gặp một số khó khăn. Nếu bạn nhập một số bài hát yêu thích với không tương thích định dạng, bạn không thể tận hưởng chúng trên Android của bạn. Tệ hơn, Tuy nhiên, nếu cáp USB là bị hỏng, bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi, nếu bạn sử dụng TunesGo, bạn có thể sử dụng Wi-Fi. Nó là thuận tiện.1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *