Làm sao để kích thích ham muốn của con trai? 6 cách hay có thể làm ngay!

làm sao để kích thích ham muốn của con trai


1. Cách làm cho chàng thèm muốn: tạo một môi trường lãng mạn

Môi trường xung quanh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chàng tăng ham muốn. Bạn cần thu hút các giác quan của chàng ấy bằng cách:

  • Mùi hương: Bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu kích thích ham muốn hoặc xịt một ít nước hoa có mùi gợi cảm.
  • Ánh sáng: Tạo cảm giác lãng mạn bằng cách tắt đèn, dùng nến hoặc ánh sáng vàng dịu nhẹ. Bạn có thể gây bất ngờ cho chàng khi bắt chàng dùng khăn bịt mắt để thêm phần tò mò.
  • Âm thanh: Mở các bài hát có âm điệu, lời nhạc gợi cảm để kích thích và quyến rũ chàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị sẵn một vài bộ phim có nội dung kích thích.

Ngoài phòng ngủ, bạn cũng có thể nghĩ đến cách quyến rũ bạn trai hoặc chồng ở những không gian “táo bạo” hơn như phòng khách, nhà tắm. Việc này chắc chắn sẽ khiến chàng cực kỳ bất ngờ và thích thú.


>>> Đọc thêm: 8 tư thế làm tình trong nhà tắm tăng nhiệt cho cuộc yêu

2. Làm sao để kích thích ham muốn của con trai? Hãy ăn mặc gợi cảm

làm sao để kích thích ham muốn của con trai

Làm sao để kích thích ham muốn của con trai? Ăn mặc gợi cảm là cách kích thích chàng cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn muốn chàng say đắm mình, đừng ngần ngại sử dụng những bộ trang phục nóng bỏng, gợi cảm.


Một bí quyết để chọn được bộ trang phù hợp là bạn cần biết điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để có thể chọn được một bộ đồ vừa che được khuyết điểm vừa phô ra được nét quyến rũ nhất.

Ngoài trang phục, bạn cũng nên chú ý đến mùi hương. Bạn có thể xịt một ít nước hoa có mùi nhẹ vào vùng cổ, gáy hoặc những khoảng hở mà chàng hay hôn để kích thích giác quan và ham muốn ở chàng nhiều hơn.

3. Cách kích thích người yêu bằng cử chỉ, tư thế và lời nói gợi tình

Làm sao để kích thích ham muốn của con trai? Sau khi đã chuẩn bị sẵn một không gian lãng mạn cùng một bộ trang phục gợi cảm, tại sao bạn không thử chụp một vài tấm ảnh bạn đang trong tư thế quyến rũ nhất với đôi gò “bồng đảo” lấp ló sao tà áo hoặc cặp đùi săn chắc.


Cùng với hình ảnh, bạn có thể gửi cho chàng một vài tin nhắn “ướt át” với những từ ngữ dễ liên tưởng, mô tả sống động để khiến chàng hưng phấn hơn.

Khi ở bên chàng, bạn hãy “thủ thỉ” vào tai người ấy một vài lời nói gợi tình, trao cho chàng một nụ hôn và có những cử chỉ quyến rũ như mơn trớn những vùng nhạy cảm của anh ấy, cắn nhẹ hoặc liếm môi hoặc tự sờ vào ngực hoặc vùng kín của bản thân để giúp chàng tăng ham muốn…

4. Cách khơi gợi ham muốn của con trai: Cùng nhau xem phim sex
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *