Hướng dẫn chặn bạn bè xem Nhật ký, Khoảnh khắc trên Zalo

Giao diện Zalo


Video cách chặn bạn bè xem nhật ký trên zalo

Trên Zalo có 2 mục Nhật ký và Khoảnh khắc tương ứng với Wall Facebook và Tin trên Facebook. 2 mục này dùng để chia sẻ thêm những cảm xúc của bạn, những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống với bạn bè có trong danh sách kết bạn Zalo. Tuy nhiên không phải ai chúng ta cũng muốn chia sẻ nội dung đó với họ, không muốn họ nhìn thấy những dòng trạng thái hay những video trong Khoảnh khắc. Vậy phải làm thế nào?

Trước đây Quản trị mạng đã từng hướng dẫn bạn cách thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo, với việc lựa chọn chế độ người xem như bạn bè hoặc lọc một số tài khoản Zalo không muốn họ xem. Nếu muốn thiết lập chặt chẽ hơn thì chúng ta cũng có thể chặn tài khoản Zalo để họ không thể xem được bất kỳ nội dung của Nhật ký hay Khoảnh khắc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chặn bạn bè xem Nhật ký và Khoảnh khắc Zalo.


  • Cách tắt thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc trên Zalo
  • Hướng dẫn chặn tin nhắn từ bạn bè trên Zalo
  • Cách chặn kết bạn Zalo thông qua số điện thoại
  • Hướng dẫn hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính

Video hướng dẫn chặn xem Nhật ký trên Zalo

1. Chặn bạn bè xem Nhật ký trên Zalo

Bước 1:

Người dùng truy cập vào mục Thêm bên dưới rồi nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng.

Giao diện Zalo Cài đặt Zalo


Bước 2:

Trong danh mục các thiết lập cho tài khoản Zalo chúng ta nhấn chọn vào mục Nhật ký và khoảnh khắc. Chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào mục Chặn bạn xem Nhật ký để tiến hành thiết lập.

Nhật ký và Khoảnh khắc Zalo Chặn xem Nhật ký


Bước 3:

Với lần đầu tiên chặn bạn bè xem Nhật ký, chúng ta nhấn vào nút Thêm ở góc phải trên cùng để lọc tài khoản bạn bè. Hiển thị danh sách toàn bộ bạn bè Zalo. Tại đây người dùng nhập tên tài khoản muốn chặn vào thanh tìm kiếm bên trên. Sau đó nhấn vào hình tròn để lựa chọn tài khoản đó. Số lượng tài khoản muốn chặn xem Nhật ký đều hiển thị trên giao diện để người dùng được biết. Cuối cùng nhấn biểu tượng Send ở góc phải bên trên.

Kết quả chúng ta đã có danh sách những người bị chặn xem hoạt động của bạn tại Trang cá nhân cũng như Nhật ký. Để hủy chặn ai thì nhấn vào nút Bỏ chặn là được.

Thêm người muốn chặn Chọn người muốn chặn Hiện danh sách chặn


2. Cách chặn bạn bè xem Khoảnh khắc Zalo

Bước 1:

Chặn xem Khoảnh khắc trên Zalo cũng có mục riêng biệt. Tại giao diện Nhật ký và Khoảnh khắc người dùng nhấn vào mục Chặn bạn xem Khoảnh khắc để tiến hành thiết lập.

Chặn xem Khoảnh khắc Thêm người bị chặn


Bước 2:

Cũng hiển thị danh sách bạn bè để người dùng lựa chọn tài khoản muốn chặn và nhấn chọn. Sau đó cũng nhấn vào biểu tượng Send ở góc phải bên trên. Khi đó danh sách các tài khoản bị chặn cũng hiển thị để bạn kiểm tra. Nếu muốn hủy chặn ai đó thì chúng ta nhấn vào nút Bỏ chặn là xong.

Chọn người chặn xem Khoảnh khắc Danh sách chặn xem Khoảnh khắc

Như vậy việc chặn tài khoản Zalo xem Nhật ký và Khoảnh Khắc Zalo được thiết lập trong mục riêng biệt, nhằm giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh lại. Khi đã chặn thì những tài khoản đó không thể xem được bất cứ nội dung nào trên trang cá nhân Zalo của bạn.


Chúc các bạn thực hiện thành công!Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *