HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN TIỀN SIM VINA PHONE NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN

HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN TIỀN SIM VINA PHONE NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN

NỘI DỤNG BÀI VIẾT

HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN TIỀN SIM VINA PHONE NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢNNhà mạng vinaphone mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ, tính năng tiện ích cho thuê bao sử dụng. Trong đó, tính năng chuyển tiền có thể giúp hai thuê bao có thể chia sẻ tài khoản cho nhau. Vậy để biết được cách chuyển tiền sim vina thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Khosim.com nhé!

Nội dung chính

1. Cách chuyển tiền sim vina bằng dịch vụ 2Friends2. Cách chuyển tiền sim vina bằng dịch vụ Sendi

Cách chuyển tiền sim vina bằng dịch vụ 2Friends

Với những người sử dụng sim vina chắc chắn sẽ không còn xa lạ với những dịch vụ tiện ích mà nhà mạng cung cấp. Nhiều người thường gặp phải tình trạng hết tiền điện thoại và khi khẩn cấp lại không tìm được nơi để mua nạp hay đã quá số lần ứng tiền. Vậy nên bạn có thể nhờ người khác bắn tiền qua dịch vụ 2Friends Vina
Phone để tiếp tục sử dụng. Với các thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng mà người dùng có thể áp dụng cách chuyển tiền Sim Vinaphone như sau:

*

Cách chuyển tiền sim vina 2Friends rất đơn giản

> Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói thả ga Vinaphone 50k

> Cách mở sim Vinaphone bị khóa thành công 100% nhanh chóng

Đăng ký dịch vụ 2Friends Vina
Phone

Để đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền cho hai thuê bao trả trước nhà mạng vinaphone thì quý khách có thể soạn theo cú pháp:

DK gửi 999 (miễn phí)

Sau khi thực hiện đầy đủ theo cú pháp thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền sim vina

Chỉ cần thực hiện đúng cú pháp thì việc đăng ký sẽ được thực hiện nhanh chóng. Việc đăng ký cũng chỉ cần thực hiện 1 lần, những lần sau quý khách chỉ cần tiếp tục sử dụng sử dụng mật khẩu theo đăng ký hoặc quý khách có thể tự thay đổi mật khẩu mới cho dễ nhớ.

Nếu quý khách cần đổi mật khẩu thì hãy soạn theo cú pháp: “DMK_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới” gửi 999 (dấu _ là dấu cách). Khi đổi thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận. Nếu quý khách vô tình quên mật khẩu thì có thể lấy lại theo cú pháp:

“MK” và gửi 999.

Cách chuyển tiền sim vina 2Friends

Có 2 cách chuyển tiền qua sim vina sau:

Cách chuyển tiền sim vina 1: Soạn cú pháp: CT Mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền gửi 999.Cách chuyển tiền sim vina 2: Bấm trên bàn phím: *999*Mật-khẩu*SĐT-nhận-tiền*Số-tiền# Gọi.

Trong đó:

Mật-khẩu: Đây là mã mật khẩu của dịch vụ 2Friends vừa đăng kýSĐT-nhận-tiền: Đây là số điện thoại người nhận tiền
Số-tiền: Ghi số tiền bạn cần chuyển ( chuyển tối thiểu 5.000đ và tối đa là 100.000đ.

Có thể bạn quan tâm: Cách ứng tiền viettel khi còn nợ cước

Lưu ý khi chuyển tiền qua dịch vụ 2Friends Vina
Phone

Thuê bao nhận tiền và bắn tiền đều phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều.Thuê bao bắn tiền phải đủ điều kiện hoạt động trên 6 tháng( 180 ngày) từ khi kích hoạt sim.Số tiền trong tài khoản lớn hơn số tiền chuyển và phí dịch vụ
Phí dịch vụ: Chuyển từ 5.000đ – 9.000đ: 1000đ; từ 10.000đ – 29.000đ: 2.000đ; từ 30.000đ – 50.000đ: 3.000đ; từ 51.000đ – 100.000đ: 5% số tiền chuyển. Số tiền chuyển và phí dịch vụ sẽ trừ vào tài khoản chính của người chuyển.Mỗi ngày thuê bao sẽ chỉ được chuyển tối đa 2 lần, mỗi lần chuyển tối đa 100.000đ.

*

Thực hiện theo đúng các thao tác sẽ chia sẻ tài khoản thành công

Cách chuyển tiền sim vina bằng dịch vụ Sendi

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền 2Friends thì Vina
Phone còn cung cấp dịch vụ đăng ký chuyển tiền Vinaphone Sendi mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng. Với dịch vụ Sendi thì sẽ được thực hiện dựa trên các thao tác đơn giản sau đây:

Đăng ký dịch vụ Sendi Vina
Phone

Dịch vụ Sendi sử dụng để chuyển tiền cho hai thuê bao thuộc nhà mạng Vinaphone. Để đăng ký dịch vụ chuyển tiền Sendi thì quý khách sẽ thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: MK Mật-khẩu-tự-chọn gửi 9368. Trong đó:

Mật-khẩu-tự-chọn: Đây là mật khẩu do thuê bao tự lựa chọn, gồm 6 ký tự chữ số hoặc chữ cái. Cước đăng ký dịch vụ: Miễn phí

Sau khi thực hiện đăng ký, nếu thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo. Mật khẩu sẽ là số mật khẩu mà bạn vừa chọn đăng ký. Nếu quý khách có nhu cầu đổi mật khẩu mới thì soạn cú pháp: DOI Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9368 để thay đổi

Cách chuyển tiền Vinaphone bằng dịch vụ Sendi

Có 2 cách chuyển tiền sim vina được thực hiện với các thao tác đơn giản sau:

Cách chuyển tiền sim vina 1: Soạn cú pháp: Mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền gửi 9368.Cách chuyển tiền sim vina 2: Bấm trên bàn phím *9368# Gọi và làm theo hướng dẫn.

Thực hiện chuyển tiền thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể.

Cách chuyển tiền sim vina giúp việc chuyển tiền trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn

Điều kiện để chuyển tiền thành công qua sim vina

Thuê bao nhận tiền và bắn tiền đều phải là thuê bao trả trước Vina
Phone đang hoạt động 2 chiều.Thuê bao bắn tiền phải có thời gian kích hoạt từ 90 ngày trở lên.Số tiền trong tài khoản người bắn tiền phải lớn hơn số tiền chuyển và phí dịch vụ.Phí bắn tiền: 15% số tiền bắn, trừ trực tiếp vào tài khoản người chuyển
Số tiền chuyển mỗi lần tối thiểu là 5.000đ, tối đa là 50.000đ và mỗi ngày được phép chuyển và nhận tối đa số tiền 500.000đ/ngày.

Lời kết

Với cách chuyển tiền sim vina mà nhà mạng cung cấp có thể mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hy vọng với 2 cách chuyển tiền 2Friends và Sendi mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp hai thuê bao chia sẻ tài khoản khi cần thiết. Nếu quý khách hài lòng về những tiện ích của nó mang lại và có nhu cầu sử dụng sim vinaphone thì hãy liên hệ ngay đến khosim.com. Tại đây chúng tôi có rất nhiều số sim đẹp, giá cả phù hợp để các bạn lựa chọn.

Nhiều người dùng di động Vinaphone trả trước, trả sau không biết rằng thuê bao của mình đều có thể chia sẻ tài khoản cho thuê bao khác, với mức bắn tiền từ 5.000đ – 500.000đ mỗi ngày. Đây là dịch vụ tiện ích cứu cánh cho những thuê bao khác đang cạn kiệt túi tiền. Chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác sẽ hỗ trợ cho người đó khi chưa kịp nạp thẻ ngay được.

*

Để thực hiện dịch vụ chuyển tiền Vina bạn cần đăng ký dịch vụ 2Friends, Sendi hay EZPAY. Với mỗi dịch vụ sẽ có điều kiện, cú pháp khác nhau. Để nắm rõ chi tiết cách thực hiện thì thuê bao di động đừng nên bỏ qua bài viết này.

Xem thêm: Xem Ngay: Top 17 Cách Đưa Google Ra Màn Hình Chính Máy Tính Mới Nhất 03/2023

Hướng dẫn 2 cách chuyển tiền sim Vina
Phone cho trả trước

Hãy lựa chọn 1 trong 2 cách bắn tiền mạng Vina
Phone trả trước dưới đây khi có nhu cầu chia sẻ tài khoản của thuê bao mình cho thuê bao Vina
Phone khác nhé!

Cách bắn tiền Vina
Phone bằng dịch vụ 2Friends

Điều kiện của dịch vụ 2Friends

Để thực hiện được dịch vụ chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác thành công, thuê bao cần đáp ứng những điều kiện sau:

Thuê bao chuyển tiền và thuê bao nhận tiền đều phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều.Thuê bao bắn tiền phải có thời gian hoạt động từ 120 ngày trở lên tính từ ngày kích hoạt. Kiểm tra lại ngày kích hoạt sim Vina
Phone nếu bạn không nhớ.Số tiền trong tài khoản chính của thuê bao chuyển phải bằng hoặc lớn hơn số tiền chuyển + phí bắn tiền.

Đăng ký dịch vụ 2Friends Vina
Phone

Trước khi thực hiện bắn tiền bằng dịch vụ 2Friends bạn cần đăng ký dịch vụ bằng cách:

Cú pháp đăng ký: Soạn DK gửi 222Cước phí: miễn phí.Sau đó hệ thống tổng đài cskh của Vina
Phone sẽ gửi tin nhắn báo cho bạn mật khẩu dùng để chuyển tiền.

Cú pháp bắn tiền Vina
Phone

Sau khi đã có được mật khẩu chuyển tiền, bạn cần thực hiện theo 1 trong 2 hướng dẫn dưới đây để chuyển tiền từ thuê bao Vina
Phone sang thuê bao khác:

Phí bắn tiền của Vina bằng dịch vụ 2Friends

Chuyển từ 5.000đ – 9.000đ: 1000đ.Chuyển từ 10.000đ – 29.000đ: 2.000đ.Chuyển từ 30.000đ – 50.000đ: 3.000đ.Chuyển từ 51.000đ – 100.000đ: 5% số tiền chuyển.(*) Nếu thuê bao của bạn không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì giao dịch chuyển tiền Vina
Phone sẽ bị thất bại.

Cách chuyển tiền Vina
Phone bằng dịch vụ Sendi

Điều kiện chuyển tiền Vina
Phone bằng dịch vụ Sendi

Thuê bao bắn tiền và thuê bao nhận tiền phải là thuê bao trả trước Vina
Phone đang hoạt động 2 chiều.Thuê bao bắn tiền phải có thời gian hoạt động từ 90 ngày trở lên, tính từ ngày kích hoạt.Trong tài khoản chính của thuê bao bắn tiền phải có đủ Số tiền bắn + Phí bắn tiền.

Đăng ký dịch vụ Sendi của Vina
Phone

Cú pháp soạn tin: Soạn MK Mật-khẩu-tự-chọn gửi 9368Cước phí: Miễn phí
Trong đó: Mật-khẩu-tự-chọn là do bạn tự tạo, gồm 6 ký tự gồm chữ cái hoặc chữ số.

Thực hiện bắn tiền bằng dịch vụ Sendi Vina

Thuê bao di động, thực hiện bắn tiền Sendi qua 2 cách sau:

Cách 1: Bằng tin nhắn: Soạn Mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền gửi 9368Cách 2: Bằng thao tác USSD: Bấm gọi *9368# và làm theo hướng dẫn.

Phí Chuyển tiền Vina

Phí chuyển tiền, bắn tiền của dịch vụ Sendi Vina
Phone là 15% số tiền bắn.Sau khi thực hiện bắn tiền Vina thành công, số tiền nhận được sẽ chuyển vào tài khoản chính của thuê bao được chuyển tiền. Nên ngoài việc sử dụng để gọi thoại hay nhắn tin như thông thường, thuê bao có thể sử dụng để đăng ký 4G khuyến mãi Vina, đăng ký 3G của sim Vina
Phone, gọi nội mạng Vina hoặc các dịch vụ tiện tích của Vina
Phone.

Cách chuyển tiền sim Vina
Phone cho thuê bao trả sau

Hiện nay, nhà mạng Vina
Phone chưa triển khai dịch vụ chuyển tiền cho thuê bao trả sau. Tuy nhiên, thuê bao di động trả sau có thể thực hiện đăng ký dịch vụ EZPay để thanh toán hay chuyển tiền cho thuê bao khác. Chi tiết:

Điều kiện đăng ký dịch vụ EZPay của Vina
Phone

Dành cho thuê bao trả sau đang hoạt động, không bị chặn chiều hay nợ cước.Mỗi tháng chỉ được khởi tạo 1 tài khoản EZPay
Dịch vụ EZPay chỉ đang triển khai tại một số tỉnh thành nhất định. Gọi ngay 18001091 (miễn phí) để biết mình có thuộc danh sách tham gia dịch vụ EZPay không.

Cách đăng ký dịch vụ EZPAY cho thuê bao trả sau

Để đăng ký thành công dịch vụ EZPay, chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

Cú pháp soạn tin: EZPAY gửi 888 (Miễn phí)Hệ thống sẽ phản hồi SMS đến tài khoản bạn bao gồm: tài khoản, mật khẩu và cách sử dụng.

Cách chuyển tiền và thanh toán hộ cho thuê bao trả sau khác

Khách hàng trả sau có thể chọn 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện bắn tiền hay thanh toán hộ cho thuê bao khác:

Chuyển tiền cho TB khác: CT mật khẩu Số tiền SĐT gửi 9888Thanh toán hộ TB khác: PAY mật-khẩu Số tiền SĐT gửi 9888LƯU Ý: Khi thực hiện chuyển tiền cho TB khác, bạn cần tiếp tục soạn tin nhắn: XACNHAN gửi 9888. Để xác nhận đồng ý bắn tiền điện thoại.

Phí chuyển tiền

Phí dịch vụ: 10% số tiền chuyển thành công
Mỗi lần chuyển không quá 500.000đ/ giao dịch.Không chuyển quá 3 lần/ngày

Chúc bạn thực hiện chuyển tiền Vina
Phone thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn nhé! Thông tin thêm xin vui lòng liên hệ  18001091 để được giải đáp. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *