File Cad mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng 6x9m mái thái đẹp

File Cad mẫu thiết kế biệt thự nhà phố 2 tầng 6x9m mái thái đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 6x9m này có điểm độc đáo với kiểu kiến trúc đơn giản nhưng khá phù hợp với nhiều gia đình. Diện tích xây dựng của biệt thự nhà phố 2 tầng 6x9m vào khoảng 54m2 và phía sau còn có 1 nhà vệ sinh và khu giặt phơi, nhà ăn nhà bếp đã có sẵn nên vệ sinh không được thiết kế trong nhà mà toàn bộ được đặt phía ngoài của căn nhà.

mau-thiet-ke-biet-thu-nha-pho-2-tang-mai-thai-dep-6x9m

Điểm đặc biệt nữa chính là cửa chính không thiết kế vào chính luôn phòng khách mà được thiết kế lệch 1 bên, phòng ngủ và phòng khách 1 bên. Cửa chính đi vào nhìn chính diện vào cầu thang nhưng đã được ngăn cách bằng lam gỗ trang trí tránh tạo nên sự bất lợi về tụ khí.

Cầu thang được đặt phía cuối của nhà nên phần diện tích phía trước của nhà khá rộng rãi có thể sử dụng cho kinh doanh nếu thấy cần thiết. Đối với nhà ống cần sử dụng cho kinh doanh thì cầu thang hay được sử dụng giống trong mẫu nhà biệt thự 2 tầng này. Phía trước nhà là khoảng sân trống có thể để xe, trồng cây và làm tiểu cảnh tạo nên 1 không gian tươi mát cho gia đình.

Về mặt kiến trúc biệt thự 2 tầng được thiết kế khá đơn giản với kiến trúc biệt thự mái thái, phía trên là ban công được thiết kế khá rộng rãi với lan can bằng thép hộp màu đen.

thiet-ke-biet-thu-nha-pho-2-tang-mai-thai-dep-6x9m

  • Tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, cầu thang ở cuối nhà, khu vực phòng bếp, phòng ăn ở phía sau nhà được ốp lát bằng đá tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho căn nhà.
  • Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung trên tầng. 1 phòng ngủ có cửa đi ra khu vực hành lang khá rộng rãi. Mình nghĩ mẫu nhà này khá nhỏ và phù hợp với kinh phí của rất nhiều người, diện tích xây dựng nhỏ và khá hợp túi tiền.

Thông tin về nhà phố 2 tầng 6x9m

  • Chủ đầu tư: Ông Trần Công Tự
  • Địa điểm XD: Bình Định
  • Diện tích: 6x9m = 54 m2
  • Khái toán giá xây dựng: 450 triệu
  • Gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung…

Tải về file cad mẫu nhà phố 2 tầng 6x9m: Tại đây

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *