Danh sách các trường đại học ở Quận 12 – TP. HCM: Tìm hiểu về những trường đại học tại Quận 12

Trường Đại học Quận 12 là một cơ sở giáo dục đáng tin cậy và uy tín tại khu vực Quận 12. Với nền tảng chất lượng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường cam kết mang đến cho sinh viên những khóa học chất lượng cao và cơ hội phát triển bản thân toàn diện. Với các ngành học đa dạng và các tiện ích hiện đại, Trường Đại học Quận 12 là sự lựa chọn hàng đầu cho việc theo đuổi giấc mơ học tập của bạn.

Trường Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở 2: Chuyên ngành mạnh nhất là gì?

Trường Đại học Lao động - Xã hội Cơ sở 2: Chuyên ngành mạnh nhất là gì?

Trường Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở 2 (ULSA2) được thành lập vào ngày 27/12/1976 và trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường có chức năng đào tạo nhân lực trình độ cử nhân các khối ngành kinh tế, xã hội; nghiên cứu và ứng dụng khoa học phục vụ giáo dục, đào tạo và phát triển kinh tế – xã hội.

Cơ sở 2 của trường nằm tại địa chỉ 1018 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Thế mạnh của trường nằm ở các ngành Quản trị nhân lực, Công tác xã hội, Bảo hiểm, Kế toán và Quản trị kinh doanh. Ngoài ra, trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kinh tế – lao động – xã hội.

Các chuyên ngành đào tạo:

 • Quản trị nhân lực
 • Công tác xã hội
 • Bảo hiểm
 • Kế toán
 • Quản trị kinh doanh

Thành tích và giải thưởng:

Trường Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở 2 đã được công nhận là trường đại học uy tín và có chất lượng đào tạo cao. Nhiều sinh viên của trường đã đạt được thành tích cao trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học, olympic chuyên ngành và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Địa chỉ: 1018 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Văn Hiến Quận 12: Số lượng chuyên ngành đào tạo là bao nhiêu?

Trường Đại học Văn Hiến Quận 12: Số lượng chuyên ngành đào tạo là bao nhiêu?

Trường Đại Học Văn Hiến Quận 12 được thành lập vào ngày 11 tháng 7 năm 1997 theo quyết định của Thủ tướng chính phủ. Trường hiện có trình độ đào tạo từ Tiến sĩ, Thạc sĩ cho đến đại học, với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Thế mạnh của trường nằm ở việc đào tạo đa ngành, đa trình độ. Đại học Văn Hiến hiện đang có 2 chuyên ngành Tiến sĩ, 3 chuyên ngành Thạc sĩ và 30 ngành Đại học, bao gồm Kinh tế – Quản trị, Du lịch, Xã hội – Truyền thông, Kỹ thuật công nghệ, Sức khỏe và nhiều lĩnh vực khác.

Các chuyên ngành tiêu biểu:

 • Kinh tế – Quản trị
 • Du lịch
 • Xã hội – Truyền thông
 • Kỹ thuật công nghệ
 • Sức khỏe

Đội ngũ giảng viên:

Trường Đại Học Văn Hiến Quận 12 có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sở hữu trình độ chuyên môn cao. Ngoài kiến thức chuyên môn, các giảng viên còn có kinh nghiệm là lãnh đạo hoặc quản lý trong tổ chức và doanh nghiệp. Điều này mang lại lợi ích cho sinh viên bởi sẽ được học không chỉ kiến thức lý thuyết mà còn nhận được cái nhìn sâu sắc và chuyên sâu về thực tế trong từng lĩnh vực.

Địa chỉ: 2A2 Quốc lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành: Số lượng tiến sĩ là bao nhiêu?

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành: Số lượng tiến sĩ là bao nhiêu?

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) là một trong các trường đại học có cơ sở tại Quận 12. Trường hiện có quy mô đào tạo hơn 30.000 sinh viên và học viên với 21 khoa, 52 chương trình đào tạo bậc đại học, 10 ngành trình độ thạc sĩ, 4 ngành trình độ tiến sĩ và các CTĐT liên kết quốc tế.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có đội ngũ giảng viên cơ hữu gồm hơn 1.179 giảng viên, trong đó có 792 thạc sĩ và 320 tiến sĩ. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, đồng thời còn bao gồm những lãnh đạo, quản lý tổ chức và doanh nghiệp. Điều này giúp sinh viên nhận được cái nhìn sâu sắc và chuyên sâu về thực tế trong từng lĩnh vực.

Chương trình đào tạo:

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có 16 chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng theo Thông tư 04/2016 TT-BGDĐT, 8 chương trình đào tạo được kiểm định Bộ tiêu chuẩn AUN-QA và 7 chương trình đào tạo gắn sao theo Hệ thống xếp hạng đối sánh UPM.

Địa chỉ: 331 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM: Có những ngành liên quan đến vận tải nào?

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM: Có những ngành liên quan đến vận tải nào?

Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu các ngành liên quan đến vận tải. Trường cung cấp một loạt các khối ngành cho sinh viên, bao gồm:

1. Kỹ thuật Giao thông Vận tải:

– Chuyên sâu vào các phương tiện giao thông và cơ giới, từ ô tô đến xe máy, xe buýt và xe lửa. Sinh viên sẽ được học về thiết kế, khai thác, điều khiển và bảo dưỡng các phương tiện này.

2. Kỹ thuật Hàng không:

– Tập trung vào việc đào tạo những chuyên gia trong lĩnh vực hàng không. Chương trình học bao gồm kiến thức về kỹ thuật máy bay, điều khiển không lưu, quản lý sân bay và an ninh hàng không.

3. Khoa Học Hàng Hải:

– Nghiên cứu về hoạt động của các phương tiện trên biển và trong các cảng biển. Sinh viên sẽ được học về quyền lợi và nghĩa vụ của các bên liên quan, quản lý cảng biển và kỹ thuật xây dựng tàu thủy.

Đại học Giao thông vận tải TP.HCM cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành. Điều này giúp sinh viên có được kiến thức sâu sắc và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực vận tải.

Trường Đại học Hoa Sen: Tập trung vào lĩnh vực nào trong việc đào tạo sinh viên?

Trường Đại học Hoa Sen là một trường đại học chuyên biệt về Quản trị kinh doanh, du lịch và thiết kế nghệ thuật dành cho sinh viên Việt Nam và trong khu vực. Trường tập trung vào việc đào tạo những người học có kiến thức và kỹ năng chuyên môn sâu trong các lĩnh vực này.

Các chuyên ngành:

 • Quản trị kinh doanh
 • Du lịch
 • Thiết kế nghệ thuật

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic: Số lượng sinh viên và tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic: Số lượng sinh viên và tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là một trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp với đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Hiện trường có hơn 40,000 sinh viên theo học. Đặc điểm nổi bật của trường là tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao, lên đến 97.7%, chứng tỏ chất lượng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp tốt tại trường.

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải – Cơ sở 2: Cung cấp các khối ngành gì cho sinh viên?

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải – Cơ sở 2 là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Trường cung cấp các khối ngành chính bao gồm:

Các khối ngành:

 • Kinh tế
 • Xây dựng
 • Công nghệ thông tin
 • Kỹ thuật

Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM: Thành lập từ năm nào?

Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM được thành lập vào năm 2005. Trường là một cơ sở đào tạo và cung cấp đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên cho nhiều doanh nghiệp.

Cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II: Cung cấp các khóa học gì cho sinh viên?

Cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II: Cung cấp các khóa học gì cho sinh viên?

Cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam. Trường tập trung đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực truyền thông như Báo chí, Quay phim, công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông.

Trường Cao đẳng Viễn Đông: Số lượng khoa đào tạo và chuyên ngành nổi bật là gì?

Trường Cao đẳng Viễn Đông có 16 khoa đào tạo và gồm một số chuyên ngành nổi bật như Ô tô, Cơ Khí, Quản trị kinh doanh, Lập trình ứng dụng, Kế toán và nhiều ngành hấp dẫn khác. Trường có một đội ngũ giảng viên – cán bộ trẻ tuổi, giàu sức sống mang đến cho sinh viên kiến thức chất lượng và cơ hội thực tập thực tế.

Trường Đại học Quận 12 đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng đào tạo tại khu vực. Với sự đầu tư và phấn đấu không ngừng, trường đã và đang mang lại những cơ hội học tập và thành công cho các sinh viên. Trường Đại học Quận 12 là một điểm tựa tin cậy cho việc theo đuổi sự nghiệp và khám phá tri thức.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *