Cung bọ cạp là gì? Hợp với cung nào nhất?

Cung bọ cạp là gì? Hợp với cung nào nhất?


Cung bọ cạp là một trong 12 cung hoàng đạo . Cung bọ cạp thường có những đặc điểm khác biệt đối với những cung khác. Để giúp các bạn hiểu hơn về cung bọ cạp chúng tôi xin đưa ra một vài những thông tin qua bài viết dưới đây.

Cung bọ cạp là gì? Hợp với cung nào nhất?
Cung bọ cạp là gì? Hợp với cung nào nhất?

Cung bọ cạp là gì?

Tìm hiểu về người thuộc cung Bọ Cạp
Tìm hiểu về người thuộc cung Bọ Cạp

Cung bọ cạp còn được gọi với cái tên đó là cung Thiên Yết tên tiếng Anh là Scorpio. Đây là cung nằm ở vị trí thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung bọ cạp là người sinh từ ngày 23/10 cho đến 22/11. Họ là những con người với những tính cách và đặc điểm riêng.


Cung bọ cạp tháng mấy

Cung Bọ Cạp còn được gọi với những cái tên khác như cung Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp hay Thiên Hạt và tên tiếng Anh là Scorpio, đây là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn sinh từ ngày 22/10 đến 22/11 sẽ có những tính cách đặc trưng thuộc chòm sao này. Bên cạnh Song Ngư và Cự Giải, cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước.

Cung bọ cạp tiếng Anh

Cung bọ cạp có tên gọi tiếng Anh là: SCORPIO

Điểm mạnh: Quyết tâm, chăm chỉ


Điểm yếu: Thù hằn, thiếu tự chủ, bắt buộc, không tha thứ

Bất cứ nơi nào trong biểu đồ ngày sinh của ta mà xuất hiện Bọ Cạp thì sẽ là nơi ta không nên đánh giá mọi thứ qua vẻ bề ngoài. Đời sẽ cho ta những lý do xác đáng để đào bới những khía cạnh này sâu hơn, nhằm khám phá ra những yếu tố vô hình đang kiểm soát hoàn cảnh xung quanh nhiều hơn ta nghĩ.

Cung bọ cạp tiếng Anh
Cung bọ cạp tiếng Anh

Tính cách người thuộc cung bọ cạp là gì?

Đối với người thuộc cung bọ cạp tùy vào là nam hay nữ mà có tính cách khác biệt nhau:

Đối với Bọ cạp nữ


Với nữ giới thuộc cung Thiên yết thì tính cách của họ được thể hiện qua những khía cạnh như sau:

  • Là một người sống rất trầm tính, nội tâm và biết cách để làm chủ cảm xúc của mình.
  • Họ hay ghen, đa nghi và ít khi chịu tin tưởng bất cứ một ai hoàn toàn. Với nữ Bọ cạp họ sẽ không biết nhẫn nhịn và tha thứ cho bất cứ hành vi phản bội hay lừa gạt nào khác.
  • Là người sống bí ẩn và sở hữu một trực giác vô cùng nhạy bén. Chính điều này giúp họ dễ dàng có được thiện cảm đối với mọi người.
  • Những nữ Thiên yết rất thật thà và thẳng tính. Họ căm ghét sự dối trá và thường không bao giờ hạ mình và xu nịnh bất cứ một ai.

Đối với Nam Bọ cạp

Đối với phái nam sở hữu cung Bọ Cạp thì tính cách của họ luôn thể hiện qua một số những đặc điểm như sau:

  • Họ là người mạnh mẽ và quyền lực có chí hướng và ý tưởng trong công việc. Họ luôn thích mọi người ngước nhìn và ngưỡng mộ.
  • Một con người luôn cuốn hút và bí ẩn.Họ lịch thiệp, tao nhã lạnh lùng nhưng lại ấm áp.
  • Nam Thiên Yếu sống khép kín nhưng luôn cuồng nhiệt trong công việc.
  • Họ cũng là người rất ghen tương luôn dễ bị kích động trong chuyện tình cảm.

Cung Bọ cạp hợp với cung gì?

Người thuộc cung Bọ cạp hợp với cung gì?
Người thuộc cung Bọ cạp hợp với cung gì?

Cung Bọ cạp hợp với cung gì? Phù hợp với nhiều cung khác nhau nhưng tùy từng đối tượng là nam hay nữ mà sự trung hợp nó khác nhau. Cụ thể như:

Nữ Bọ cạp hợp với cung nào?

Đối với nữ giới cung Bọ cạp hợp với cung nào thì thương hợp với cung Cự Giải và Thiên Bình.


Cung Cự giải

Đối với Bọ cạp và Cự giải điểm chung của họ là những người ít dùng lời nói để thể hiện tình cảm của mình. Chỉ cần thông qua ánh mắt, một số cử chỉ cũng đủ để nói lên được họ yêu thương nhau đến nhường nào. Hai con người này nếu cùng vượt qua khó khăn thì tình yêu luôn bền vững.

Cung Thiên Bình

Nữ cung bọ cạp rất hợp với một chàng trai Thiên Bình. Chàng trai này tốt bụng có mối quan hệ rộng rãi. Đặc biệt, chàng không thích cuộc sống một màu. Khi yêu chàng trai này nữ Bọ Cạp phải làm quen với sự giao thiệp rộng của anh ta. Trong tình yêu với Thiên Bình thì luôn tràn đầy mọi màu sắc.

Nam Bọ cạp hợp với cung nào nhất?

Đối với Nam Bọ cạp thì sẽ hợp với nữ Song ngư và Xử nữ.

Cung Song ngư

Hai người đến với nhau thường có rất nhiều điểm tương đồng và luôn được đánh giá là mối quan hệ thanh mai trúc mã. Họ có một trực giác vô cùng mạnh mẽ, chính xác và có được một sự nhạy cảm đầy tinh tế. Anh chàng bọ cạp rất dễ phải lòng một cô nàng Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu có sự thấu hiểu. Đây chính là mẫu người lý tưởng mà anh chàng Bọ cạp luôn tìm kiếm.


Cung Xử Nữ

Đối với Nam Thiên yết và nữ Xử nữ luôn có sự đồng điều về những sở thích nghệ thuật. Họ là những con người dù có giận dữ như thế nào đi nữa thì vẫn không thể hiện ra bên ngoài một cách thô lỗ. Họ luôn dành tình cảm chân thành cho nhau. Đây chính là cặp đôi sinh ra là dành cho nhau.

Thông qua những chia sẻ cơ bản nêu trên hy vọng giúp cho mọi người hiểu hơn về cung Bọ cạp. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác hãy tham khảo những bài viết trên dReviews của chúng tôi.

Cung bọ cạp sợ cung nào nhất?

Cung Bọ Cạp khắc với cung Kim Ngưu, hay có thể nói một cách khác rằng cung Bọ Cạp sợ cung Kim Ngưu.


Đây là đặc điểm dựa vào học thuyết về chiêm tinh học. Tuy nhiên trên thực tế, thông qua quá trình nhận thức, học tập và rèn luyện của mỗi cá nhân mà đặc điểm, tính cách và bản lĩnh các cung có thể khác đi.

Cung Bọ Cạp sợ cung Kim Ngưu
Cung Bọ Cạp sợ cung Kim Ngưu

HÌnh ảnh cung bọ cạp anime

Bọ Cạp là loài động vật khiến con người sợ hãi và chòm sao hoàng đạo này cũng là một trong cung hoàng đạo khiến cho các cung khác phải dè chừng lỡ “chọc” phải họ. Sau đây là một số hình ảnh về Cung bọ cạp được vẽ theo hình ảnh Anime.

Ảnh anime cung bọ cạp nữ

Ảnh anime cung bọ cạp nữ
Ảnh anime cung bọ cạp nữ

Ảnh anime cung bọ cạp nam

Ảnh anime cung bọ cạp nam
Ảnh anime cung bọ cạp nam

Sự nghiệp và tình yêu của cung bọ cạp năm 2023

Dự báo năm 2023 sẽ là một khoảng thời gian tương đối êm đềm đối với người thuộc cung Bọ Cạp. Năng lượng từ sao Mộc hỗ trợ bạn rất nhiều. May mắn vây quanh, cuộc sống thoải mái là những gì đang chờ đón bạn. Những sự cản trở, kìm kẹp, giới hạn từ trước tới nay đã và đang dần được loại bỏ phần nào.

Một số thời điểm trong năm, Bọ Cạp vẫn sẽ va phải sự phản đối liên quan đến công việc và đời sống cá nhân. Tuy nhiên bạn đủ can đảm và nghị lực để phá bỏ mọi gông cùm và tiến đến thành công. May rủi song hành, nhưng phần may mắn vẫn “nhỉnh hơn”. Và quan trọng là Bọ Cạp đủ sức làm chủ cuộc đời mình.

Đừng ở bên những kẻ tệ hại, những người làm bạn tổn thương. Họ sẽ chỉ khiến bạn đi lùi và làm cuộc sống của bạn tệ hơn. Hãy sửa đổi bản tính cố chấp, cứng nhắc, bướng bỉnh cố hữu. Đây không phải việc dễ dàng. Tuy nhiên Bọ Cạp đừng quên ưu điểm lớn nhất của bạn là luôn sẵn sàng chịu đau để “lột xác” và trở thành phiên bản ngày càng tốt hơn.

Sự nghiệp và tình yêu của cung bọ cạp năm 2023
Sự nghiệp và tình yêu của cung bọ cạp năm 2023

Bạn hãy thường xuyên theo dõi Blog didongthongminh để có thể biết thêm nhiều thông tin hơn về cung bọ cạp cũng như tất cả các cung hoàng đạo khác. Ngoài ra bạn cũng có thể xem những tin tức khác tại Blog của chúng tôi.Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *