CÔNG TY MULODO NHẬT BẢN

CÔNG TY MULODO NHẬT BẢN

Mulodo Vietnam là một công ty Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực phát triển công nghệ thông tin được thành lập vào năm 2012 tại TP Hồ Chí Minh với 100% vốn trực thuộc công ty Mulodo Inc Nhật Bản. Thế mạnh của Mulodo là phát triển hệ thống như hệ thống thu thập dữ liệu tốc độ cao (Bigdata Aggregation), Máy chủ quản lý/ Ứng dụng quản lý hệ thống tích hợp (IoT). Công ty Mulodo chủ yếu sử dụng các ngôn ngữ Java, PHP, Python… để xây dựng hệ thống, trong đó tập trung vào các hệ thống Linux/UNIX (bao gồm cả Cloud). Ngoài ra, công ty Mulodo còn thực hiện các loại hình phát triển tương tự khác như ứng dụng trên điện thoại thông minh. Khách hàng của Mulodo đa phần là các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản.

Các dự án Mulodo đã thực hiện:

Khách hàng của Mulodo Vietnam đa phần là các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản. Các dự án phát triển Mulodo đã từng thực hiện cho tới nay bao gồm:

  • Bộ hệ thống dùng cho set-top-box để điều khiển các thiết bị điện gia dụng (Các thiết bị trong gia đình, FireTV, Apple TV v.v…)
  • Ứng dụng trên điện thoại thông minh điều khiển từ xa các thiết bị điện được kết nối với set-top-box.
  • Hệ thống đám mây quản lý tập trung, thường xuyên trao đổi dữ liệu với hơn 1000 thiết bị set-top-box.
  • Ứng dụng điều khiển TV chạy trên hệ điều hành Android OS được tích hợp trong các TV thông thường. (quản lý từ xa đối với các ứng dụng, menu hiển thị trên TV)

Hệ thống thu thập big data cao tốc (là sự kết hợp của 3 hệ thống sau)

  • Hệ thống thu thập hàng vạn đơn vị dữ liệu được gửi về từ vô số các hệ thống Web service trong vòng 1 giây, bao gồm cả hệ thống phục hồi khi việc thu thập thất bại.
  • Hệ thống thực hiện so sánh đối chiếu lập tức (real- time matching) hàng vạn đơn vị dữ liệu đã thu thập trong 1 giây đó với từng ID cụ thể và chuyển đổi thành định dạng thích hợp.
  • Hệ thống lưu trữ chính xác các dữ liệu đã được định dạng vào các kho chứa dữ liệu dùng cho các mục đích BI chuyên biệt.

Ứng dụng điều khiển/ sử dụng các thiết bị gia dụng (các thiết bị như Amazon Echo)

  • Từ ứng dụng trên điện thoại thông minh có thể thực hiện quản lý tin nhắn, chat voice thông qua thiết bị, quản lý thông tin vị trí v.v…

Nâng cấp hệ thống tìm kiếm/ mua tour du lịch với số lượng truy cập hơn 1 tỷ lượt/ tháng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *