Có bao nhiêu calo trong thanh cua, thành phần sản phẩm, lợi ích và tác hại đối với cơ thể

Có bao nhiêu calo trong thanh cua, thành phần sản phẩm, lợi ích và tác hại đối với cơ thể


Cua que không phải được thêm vào món salad, chúng cũng có thể được ăn bằng cách sử dụng chúng như đồ ăn nhẹ. Nhưng chúng không gây hại cho con số, phải chăng thành phần nước súc miệng sẽ dẫn đến tăng cân? Nếu những câu hỏi như vậy xuất hiện, thì đáng để tìm hiểu xem có bao nhiêu calo trong que cua và những gì rắc rối hoặc, ngược lại, lợi ích cho cơ thể con người có thể gây ra với thành phần sáng này trong nhiều món ăn.

Thành phần và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm


Nói chung, que cua được chế biến nhân tạo protein surimi hoặc xay, thịt cá trắng băm nhỏ. Bề ngoài, chúng trông giống như một cuộn thuôn dài. Đóng gói trong gói 100, 200 và 500 gram. Một trong những thương hiệu phổ biến nhất là các sản phẩm nổi tiếng của Vichy.

Thành phần của que cua:

 • nước uống;
 • cá băm (surimi);
 • dầu thực vật;
 • trứng hoặc protein đậu nành;
 • tinh bột khoai tây;
 • muối;
 • đường hoặc chất ngọt thường xuyên;
 • phụ gia nhân tạo.

Về giá trị dinh dưỡng, sản phẩm trung bình chứa:

 • protein – 6,8 g;
 • chất béo – 4,8 g;
 • carbohydrate – 11,7 g.

Ngoài ra, gậy rất giàu iốt, sắt, niken, crom, flo và kẽm.


Lưu ý Tất cả dữ liệu sản phẩm được cung cấp trong các nguồn khác có thể thay đổi một chút, tùy thuộc vào nhãn hiệu và trọng lượng của gậy.

Có bao nhiêu calo trong que cua

Hàm lượng calo của que cua trực tiếp phụ thuộc vào tình trạng của chúng: đông lạnh hoặc tan băng. Tất nhiên, một vai trò quan trọng được chơi bởi các thành phần riêng lẻ của sản phẩm. Do một lượng protein rất đáng kể, một thành phần như vậy có một lượng nhỏ calo.

Theo các chỉ số trung bình, người ta coi 75 7590 kcal trên 100 g thành phần đông lạnh và 85 sắt125 kcal trong sản phẩm tan băng.

Lượng calo là 1 chiếc. Đó là khoảng 20-25 kcal.


Tôi có thể ăn với giảm cân

Vì que cua là một sản phẩm có hàm lượng calo khá thấp, nên rất hữu ích khi sử dụng chúng nếu bạn muốn giảm cân. Mặc dù mọi người thường đối xử với họ một cách thận trọng và không tin tưởng, nhưng tin rằng thịt không tự nhiên không chứa bất cứ thứ gì tốt và có lợi cho cơ thể, và thậm chí nhiều hơn vì vậy nó sẽ không giúp giảm cân. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng – chế độ ăn cua rất thực tế cho các mục đích như vậy.

Nguyên tắc của dinh dưỡng như vậy là uống 4 muỗng canh mỗi ngày. 2,5% kefir và chắc chắn ăn ít nhất 200 g sản phẩm cua-cá. Và bạn cũng có thể bổ sung chế độ ăn kiêng với táo chua, bánh mì lúa mạch đen. Nó rất tốt để uống trà xanh và nước. Nhưng tốt hơn là loại trừ cà phê trong suốt thời gian của chế độ ăn kiêng. Nhưng nếu bạn thực sự muốn, bạn có thể chi trả không quá một cốc mỗi ngày.

Nên ngồi trong chế độ ăn như vậy trong tối đa 4 ngày. Và nếu không có đủ ý chí, bạn chỉ nên sắp xếp một ngày ăn chay vào những thực phẩm như vậy. Mặc dù gậy cua và một sản phẩm khá thỏa mãn, nhưng không phải ai cũng có thể chịu được một chương trình như vậy, từ bỏ những cám dỗ có hại và dinh dưỡng hợp lý.


Tuy nhiên, đừng quên rằng hải sản giá rẻ và chất lượng thấp để giảm cân là vô cùng không mong muốn. Một thành phần tương tự có thể gây ra tác hại đáng kể cho cơ thể.

Lưu ý Đối với một chế độ ăn kiêng hoặc ngày ăn chay, tốt nhất là sử dụng các thành phần tự nhiên được làm từ surimi và muối mà không có bất kỳ chất phụ gia bên ngoài dưới dạng thuốc nhuộm, chất bảo quản, hương liệu.

Lợi ích và tác hại đối với cơ thể

Trái với niềm tin phổ biến rằng bất cứ điều gì không tự nhiên sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp, vẫn có lợi ích từ việc sử dụng các sản phẩm đó. Ví dụ, do hàm lượng protein cao, thanh cua dễ dàng hấp thụ và vitamin A, E và PP trong thành phần của chúng rất hữu ích cho da, xương, mạch máu, hệ tiêu hóa và khả năng miễn dịch của con người.

Nhưng đối với gậy cua có hại như thế nào, thì có một số sắc thái. Đặc biệt chú ý đến thành phần của họ. Bạn không nên quá lười biếng và đọc mọi thứ được viết trên bao bì. Nếu thành phần có nhiều thành phần nhân tạo khác nhau, thì nên mua.


Thành phần không mong muốn:

 • hương liệu;
 • thuốc nhuộm;
 • tăng cường hương vị;
 • thành phần với chỉ định E.

Những lợi ích của việc ăn thực phẩm như vậy là tối thiểu. Ngoài ra, phản ứng dị ứng có thể xảy ra, các bệnh hiện có có thể xấu đi. Đặc biệt là thực phẩm như vậy chống chỉ định cho những người bị không dung nạp đậu nành hoặc các biểu hiện tiêu cực trên cá.

Bạn cũng không nên dùng sản phẩm có bao bì rách, bẩn hoặc làm kém. Hơn nữa, bạn có thể mua gậy theo trọng lượng, vì với cách đóng gói như vậy, gần như không thể tìm ra thành phần hoặc nhà sản xuất của sản phẩm.

Và cũng nên nhớ rằng, giống như bất kỳ sản phẩm nào, gậy cua phải được lựa chọn rất cẩn thận. Bạn phải luôn nhớ rằng chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả. Tốt hơn là nên chi một số tiền lớn, trong khi ngăn chặn sự chú ý vào các sản phẩm đã được chứng minh, đã sử dụng trước đây mà không nghi ngờ. Nếu bạn không tiêu thụ chúng một cách thiếu suy nghĩ và với số lượng lớn, thì sẽ không có hại cho sức khỏe và cơ thể sẽ theo sau.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *