Cách xóa tất cả bài viết trên facebook nhanh nhất siêu đơn giản

Cách xóa tất cả bài viết trên facebook nhanh nhất siêu đơn giản

Cách xóa tất cả bài viết trên facebook nhanh nhất siêu đơn giản

Nếu muốn xóa tất cả bài viết trên Facebook thì thao tác tiến hành sẽ như thế nào? Nếu bạn chưa rành vấn đề này, hãy để FPT Shop hướng dẫn cho bạn ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả bài viết trên facebook

Facebook hiện là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu và tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, hầu như những ai sở hữu smartphone đều có cho mình ít nhất một tài khoản Facebook để tương tác với mọi người. Nhưng đôi lúc, vì một lý do cá nhân bạn muốn xóa tất cả các bài viết trên Facebook thì phải làm như thế nào? Rất đơn giản, hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

Nếu đang sử dụng máy tính để truy cập Facebook, thao tác xóa tất cả các bài viết trên ứng dụng này sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên máy tính của bạn và vào trang cá nhân. Tại đây click vào dấu 3 chấm trên màn hình và lựa chọn Nhật ký hoạt động.

*

Bước 2: Sau đó một trang mới sẽ xuất hiện và phía bên phải màn hình sẽ hiển thị tất cả các hoạt động của bạn trên Facebook (bài đã đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để tâm đến những cái đó, hãy click chọn vào mục Quản lý hoạt động ở phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi bạn chọn như bước 2, tất cả các bài viết của bạn đã đăng tải trên Facebook sẽ hiển thị ở phía bên phải. Bạn click vào mục Tất cả, lập tức các tùy chọn Lưu trữBỏ đi sẽ sáng lên.

*

Lưu ý: Trong lần click chọn đầu tiên, Facebook sẽ chỉ đánh dấu 25 bài gần nhất. Nếu muốn đánh dấu thêm nhiều bài viết, bạn hãy kéo chuột xuống dưới rồi quay lại tick chọn Tất cả một lần nữa, số bài viết được đánh dấu sẽ tăng lên.

*

Bước 4: Sau khi click chọn như bước 3, có hai lựa chọn chọn dành cho bạn:

– Nếu bạn click vào icon Lưu trữ, toàn bộ các bài viết sẽ được chuyển vào mục lưu trữ và người khác sẽ không thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn sẽ nằm yên trong mục lưu trữ, bạn có thể xem lại hoặc hồi phục nó một cách dễ dàng bất cứ lúc nào.

– Nếu bạn click chọn Bỏ đi, toàn bộ các bài viết sẽ được chuyển vào thùng rác. Khi đã chuyển vào thùng rác, bạn chỉ có 30 ngày để xem lại hoặc hồi phục bài viết đó, nếu không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook của bạn.

*

Bằng cách này, bạn có thể xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính của mình. Dĩ nhiên, nếu Facebook của bạn có nhiều bài viết thì thời gian thực hiện sẽ kéo dài hơn. Điều này cùng với việc Facebook vẫn lưu trữ bài viết của bạn 30 ngày trong thùng rác là cách để mạng xã hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người dùng và muốn bạn suy nghĩ lại thật kỹ trước khi từ bỏ hoàn toàn nó.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại cũng tương tự như khi bạn thao tác trên máy tính, chỉ khác ở một vài điểm nhỏ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở app Facebook trên máy tính và truy cập vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình phía dưới ảnh đại diện và lựa chọn mục Quản lý bài viết.

Bước 3: Sau khi lựa chọn như trên, một màn hình mới sẽ xuất hiện. Các bạn click vào icon Bộ lọc, một bảng thông báo sẽ xuất hiện ở cuối trang. Các bạn chú ý ở mục Người đăng, hãy click vào dấu tam giác và lựa chọn Bạn để Facebook hiểu rằng bạn đang lựa chọn chính những bài viết mình đã đăng tải lên. Sau đó click vào Xong.

*

Bước 4: Sau khi lựa chọn bộ lọc như bước 3, màn hình sẽ chỉ hiển thị những status bạn đã đăng tải lên Facebook. Click chọn bài viết mình muốn xóa và bấm vào chữ Tiếp ở góc phải màn hình hoặc icon thùng rác ở phía cuối màn hình.

Xem thêm: Thủ tướng chính phủ là gì ? thủ tæ°á»›ng chã­nh phủ lã  gã¬

*

Bước 5: Một thông báo sẽ xuất hiện để bạn xác nhận có thật sự muốn xóa các bài viết đã chọn hay không? Nếu click vào XÓA BÀI VIẾT, status của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: Khi xóa trên máy tính, status sẽ nằm trong mục thùng rác 30 ngày nhưng nếu xóa trên điện thoại thì status lập tức bị xóa nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thao tác.

Trên đây là các thao tác giúp bạn xóa một hoặc tất cả bài viết trên Facebook một cách tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng các bạn có thể áp dụng hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ các thủ thuật tiếp theo của FPT Shop.

Nội dung bài viết2. Hướng dẫn cách xóa bài viết trên Facebook cực nhanh3. Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook dễ dàng4. Cách xóa hết bài viết trên fanpage Facebook5. Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook6. Giải đáp các câu hỏi thường gặp liên quan

Ngày nay, hầu hết ai cũng có một tài khoản Facebook ở trên điện thoại của mình. Chúng ta có thể share hay đăng bài để thảo luận và comment tương tác với người khác. Thế nhưng ở một khoảnh khắc nào đó, bạn muốn xoá đi một số bài viết nhưng chưa biết làm như thế nào ? Vậy 6 cách xoá bài viết trên Facebook dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

1. Vì sao cần phải xóa bài viết trên Facebook?

Trước khi đến với các cách xoá bài viết trên Facebook, chúng ta hãy đi tìm những lí do khiến mình phải xoá những bài post này.

Có thể là do hôm ấy tâm trạng của bạn không tốt hay bạn muốn huỷ ý định chia sẻ thông tin mà bạn muốn chia sẻ.Dọn dẹp lại tường cá nhân của mình trông cho gọn gàng hơn bằng cách xoá đi một vài bài post không cần thiết.Lượt tương tác cho bài viết này quá ít, vậy nên bạn muốn xoá chúng.Bài post không liên quan hay đã bị gỡ xuống bởi người sở hữu trước đó.Hoặc bài viết này thu hút nhiều bình luận không tích cực, gây ra tranh cãi.Bài đăng cập nhật tiểu sử, chỉnh sửa trên trang cá nhân của bạn.Bạn vô tình chia sẻ kiến thức hay bài có thông tin không chính thống và muốn xoá chúng đi.Một ứng dụng thứ 3 nào đó hoặc account bị hack, trang web tự động đăng lên tường nhà bạn.

2. Hướng dẫn cách xóa bài viết trên Facebook cực nhanh

Sau khi tìm hiểu sơ qua những lí do khiến bạn muốn xoá bài post thì dưới đây là cách xoá bài viết trên Facebook ở thiết bị điện thoại và máy tính. Bạn có thể tham khảo như sau:

2.1. Dành cho điện thoại

Cách xoá bài viết trên Facebook dành cho điện thoại

Bước 1: Trên trang Facebook cá nhân, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm để mở menu Cài đặt > sau đó chọn Nhật ký hoạt động.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook dành cho máy tính bước 3

Mình nghĩ là để tiết kiệm thời gian, công sức, bạn nên sử dụng cách ẩn bài viết trên Facebook để đỡ mất công xoá và phục hồi lại.

6. Giải đáp các câu hỏi thường gặp liên quan

Sau khi tìm hiểu qua các cách xoá bài viết trên Facebook, dưới đây là giải đáp một số câu hỏi liên quan thường gặp.

Tại sao không xóa được bài viết trên Facebook?

Trên phiên bản web hiện nay Facebook có một vài thay đổi nhỏ không còn tuỳ chọn cho phép người dùng xoá bài ở góc bên phải như trước. Tuy nhiên nếu bạn mở ứng dụng trên i
Phone hay Android hoặc truy cập phiên bản di động qua địa chỉ m.facebook.com thì vẫn xoá được như bình thường.

7. Kết luận

Hướng dẫn 6 cách xóa bài viết trên Facebook cùng nhiều bài viết khác trong 1 nốt nhạc trên đây hi vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công.

Liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật đầy đủ các bài về công nghệ mới nhất hiện nay cùng thủ thuật hữu dụng nhất.

Di Động Việt vận hành theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho khách hàng với hàng loạt các dịch vụ tận tâm, trách nhiệm và cực kỳ chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng, chính hãng chính thống”, Di Động Việt đảm bảo sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và dịch vụ của mình luôn tử tế và vượt trội để khách hàng khi trải nghiệm và mua sắm đều hài lòng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *