Cách Theo Dõi Bạn Bè Trên Facebook Người Khác Mà Không Bị Phát Hiện

Cách Theo Dõi Bạn Bè Trên Facebook Người Khác Mà Không Bị Phát Hiện

Cách Theo Dõi Bạn Bè Trên Facebook Người Khác Mà Không Bị Phát HiệnBạn đang muốn tăng lượt theo dõi (follow) cho tài khoản facebook? Bạn đang tìm cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook nhưng chưa biết làm thế nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đọc ngay bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc đó, chắc chắn bạn sẽ thấy hữu ích, đừng bỏ qua nhé!

1. Lý do Facebook có nhiều người kết bạn nhưng không có người theo dõi#

*

Chắc hẳn có không ít người dùng mạng xã hội Facebook đã từng thắc mắc vì sao tài khoản Facebook có nhiều lời mời kết bạn nhưng chẳng có lượt theo dõi nào. Dưới đây là một vài lý do giúp bạn giải đáp thắc mắc đó:

Lý do 1: Chưa bật tính năng theo dõi#

Có thể tài khoản Facebook của bạn đã tắt tính năng theo dõi. Vì vậy khi người dùng vào nick bạn kết bạn sẽ không hiển thị lượt theo dõi. Muốn hiển thị lượt theo dõi trong trường hợp này bạn cần phải bật tính năng theo dõi trên facebook. Để khi có người kết bạn sẽ tự động chuyển thành lượt theo dõi hoặc có nhiều người không thích kết bạn với bạn mà chỉ muốn theo dõi bạn thì họ có thể ấn vào nút theo dõi thay vì kết bạn. Nếu bạn chưa biết cách bật tính năng theo dõi trên Facebook thì có thể xem cách bật tại đây.

Bạn đang xem: Cách theo dõi bạn bè trên facebook

Lý do 2: Facebook không còn lời mời kết bạn#

Facebook của bạn có nhiều bạn bè nhưng lại không có lời mời kết bạn nên không có lượt theo dõi nữa. Bởi với Facebook, nếu đã đồng ý kết bạn và trở thành bạn bè thì sẽ không còn là lượt theo dõi nữa. Chỉ khi có ai đó gửi lời mời kết bạn đến nick bạn nhưng bạn không đồng ý thì lúc này mới được tính là lượt theo dõi.

2. Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook#

*

Làm thế nào để chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook?

Để chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook, các thao tác cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

Trên máy tính#

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn chuyển bạn bè thành người theo dõi. Tại giao diện trang chủ Facebook, bạn bấm vào biểu tượng hình tam giác ngược ở góc phải phía trên màn hình, rồi bấm chọn vào mục Cài đặt.

*

Bước 2: Sau khi bấm vào Cài đặt, xuất hiện giao diện mới, bạn bấm chọn vào mục Quyền riêng tư ở menu phía bên trái màn hình. Tiếp đến, bạn tìm đến mục Ai có thể xem bài viết của bạn trong tương lai rồi click chuột vào Chỉnh sửa như hình dưới đây.

*

Bước 3: Tiếp theo đó, tại mục Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai, bạn chuyển thành quyền Công khai.

*

Như vậy là những người gửi lời mời kết bạn đến nick Facebook của bạn sau thời gian này sẽ tự động chuyển thành trạng thái đang theo dõi nick bạn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, khi có bất kể ai gửi lời mời kết bạn nếu bạn không đồng ý thì lượt follow sẽ tăng. Còn nếu bạn đã đồng ý lời mời kết bạn từ họ thì đã thành bạn bè với nhau trên Facebook và không chuyển về thành người theo dõi được nữa.

Trên điện thoại#

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook qua ứng dụng Facebook trên điện thoại. Tại giao diện trang chủ sau khi đăng nhập, bạn bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới màn hình.

Bước 2: Tại giao diện mới xuất hiện, bạn kéo xuống dưới bấm chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư rồi tiếp tục bấm vào mục Cài đặt.

*

Bước 3: Kế tiếp bạn tìm đến mục Cài đặt quyền riêng tư và bấm vào đó.

*

Bước 4: Tại giao diện mục Cài đặt quyền riêng tư, bạn bấm vào mục Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai rồi chọn chế độ Công khai như hình dưới.

*

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook cực đơn giản và dễ thực hiện nhất. Trong quá trình thực hiện, bạn có thắc mắc cần chúng tôi giải đáp thì để lại câu hỏi ngay mục bình luận dưới đây nhé. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc bạn thực hiện thành công!

Facebook cung cấp cho người dùng tính năng theo dõi trang hoặc theo dõi người dùng khác để người dùng dễ dàng nhận được những thông báo hoạt động của mọi người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng không muốn cho những người khác biết được là bạn đang quan tâm Facebook của ai.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team Thủ thuật của FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện. Cùng theo dõi nhé.

Cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập trang cá nhân Facebook của mình, chọn vào mục Bạn bè.

Xem thêm: Hướng dẫn 12 cách xâm nhập tài khoản facebook và phòng chống bị hack

*

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng tư mới hiển thị, bạn nhấn chọn 2 mục Đang theo dõiNgười theo dõi để điều chỉnh về chế độ Chỉ mình tôi. Vậy là xong, thật đơn giản phải không nào.

*

Ngoài cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện, bạn còn có thể thiết lập cách theo dõi những người dùng khác khi không phải là bạn bè trên Facebook.

Trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy đănng nhập tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt Web.

Bước 2: Chọn vào tài khoản người dùng Facebook mà bạn muốn theo dõi nhưng không phải là bạn bè, chọn vào Theo dõi (Follow) như bình thường.

*

Lưu ý: Điều kiện để có thể theo dõi những người dùng không phải là bạn bè chính là người đó phải bật tính năng cho phép người khác theo dõi trang của họ thì mới xuất hiện nút Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.

Trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Mở trang Facebook cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi, chọn vào nút Theo dõi (Follow). Ứng dụng Facebook sẽ đưa ra 3 đề xuất cho người dùng bao gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy việc theo dõi hoạt động trên trang. Mặc định: Thiết lập chế độ theo dõi mặc định tương tự của Facebook. Yêu thích: Ưu tiên hiển thị tất cả các hoạt động công khai của người đó lên đầu tiên thông báo News feed của bạn.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn theo dõi Facebook của người khác mà không bị phát hiện đồng thời có thể theo dõi những người khác mà không cần kết bạn. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật của FPT Shop nhé!

Bước 1: Chọn vào mục Bạn bè.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập trang cá nhân Facebook của mình, chọn vào mục
Bạn bè.

*

Bước 2: Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Nhấn chọn vào biểu tượngdấu ba chấm, chọn
Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 3: Điều chỉnh về chế độ Chỉ mình tôi

Tại mục
Chỉnh sửa quyền riêng tưmới hiển thị, bạn nhấn chọn 2 mục
Đang theo dõivà
Người theo dõiđể điều chỉnh về chế độ
Chỉ mình tôi. Vậy là xong, thật đơn giản phải không nào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *