Cách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên Instagram

Cách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên Instagram


Video cách đăng video từ youtube lên instagram

Cách chia sẻ video YouTube lên câu chuyện trên Instagram

Việc tái sử dụng nội dung YouTube của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như Instagram, giúp bạn phát triển thương hiệu của mình và tạo lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, không có cách nào trực tiếp để chia sẻ video từ YouTube lên Instagram.


Nếu bạn đang thắc mắc về cách chia sẻ video YouTube của mình trên Instagram, thì bài viết này là dành cho bạn. Đây là hướng dẫn từng bước về cách chia sẻ video YouTube lên Instagram Story và Instagram Swipe Up.

Lưu ý: Nếu bạn chia sẻ video ngắn trên YouTube hoặc video mà bạn không sở hữu , hãy tự chịu rủi ro khi làm như vậy do các vấn đề vi phạm bản quyền tiềm ẩn hoặc vi phạm các điều khoản và điều kiện của YouTube.

Cách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên Instagram


Chia sẻ video YouTube với Instagram Stories

Mặc dù chia sẻ video YouTube không trực tiếp, bạn có thể làm điều đó với một vài bước và nhấp chuột. Tuy nhiên, quá trình này có vẻ dài và khó hiểu nếu đây là lần đầu tiên của bạn. Nhưng chúng tôi sẽ chia nhỏ cho bạn.

Có hai cách để chia sẻ video YouTube trên Instagram Story:

Chia sẻ video YouTube dưới dạng liên kết—tùy chọn an toàn hơn.Chia sẻ video YouTube dưới dạng liên kết bài đăng.


Chia sẻ Video YouTube trên Instagram qua Liên kết

Chia sẻ Video YouTube qua liên kết trên Instagram đơn giản hơn nhiều so với việc thêm video đó vào bài đăng. Đây là cách quy trình hoạt động:

Mở video YouTube mà bạn muốn chia sẻ trên thiết bị Android hoặc iOS, sau đó nhấp vào liên kết “Chia sẻ” bên dưới tiêu đề video. Chọn “ Tùy chọn Sao chép liên kết”.Cách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên Instagram“(thêm) biểu tượng ở dưới cùng. Nhấn vào “STORY” ở gần cuối. Chụp ảnh bằng cách nhấn vào vòng tròn “màu trắng” hoặc chọn biểu tượng “hình thu nhỏ của hình ảnh” ở phần dưới cùng bên trái để thêm hình ảnh hiện có.Nhấn vào biểu tượng””(hình dán) ở trên cùng để mở các tùy chọn hình dán. Cuộn và chọn biểu tượng hình thu nhỏ “LIÊN KẾT”.“Liên kết YouTube” vào dòng “URL”.Cách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên Instagram“Chia sẻ” để đăng Câu chuyện trên IG của bạn bằng liên kết YouTube. Trong màn hình “Cũng chia sẻ với”, nhấn vào “Xong” nút.

Chia sẻ video trên YouTube dưới dạng bài đăng trên Câu chuyện trên Instagram

Không thể chia sẻ video trên YouTube dưới dạng bài đăng nhưng bạn có thể chia sẻ video qua Câu chuyện trên Instagram bằng nhãn dán đặc biệt. Huh? Trước tiên, quá trình này yêu cầu bạn phải tải video bạn muốn chia sẻ xuống điện thoại. Tiếp theo, bạn phải cắt video thành 60 giây hoặc ít hơn, sau đó chỉnh sửa tỷ lệ khung hình YouTube từ 16:9 thành 1:1 hoặc 9:16, đây là yêu cầu video của Instagram. Sau đó, bạn tạo một Câu chuyện trên IG mới và thêm nhãn dán “Liên kết”. Đây là cách thực hiện.


Sau khi bạn tải video xuống, hãy cắt video theo tiêu chuẩn của Instagram bằng ứng dụng Inshot.

Khởi chạy bất kỳ ứng dụng tải xuống YouTube ưa thích nào trên PC (Viddly, Video Get, YTD Video Downloader, v.v.) hoặc thiết bị di động (TubeMate, iTubeGo, YTD Video Downloader, v.v.) Đặt tùy chọn tải xuống thành *.mp4 (Windows) hoặc *.mov (iOS/Mac) hoặc định dạng khác được Instagram chấp nhận. Chỉnh sửa video YouTube đã tải xuống bằng PC Clipchamp (đã mua của Microsoft), iMovie (macOS) InstaSize (iOS/iPhone/iPad), InShOt (iOS, Android—xem hướng dẫn bên dưới) hoặc trình chỉnh sửa khác cho phép bạn cắt tỷ lệ khung hình thành 1:1 hoặc 9:16.Chuyển video đã tải xuống/chỉnh sửa vào thiết bị Android hoặc iOS của bạn nếu có. Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào “Cách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên Instagram“CÂU CHUYỆN” ở gần cuối màn hình. Duyệt qua và chọn video YouTube đã chỉnh sửa của bạn. Nếu muốn, hãy chỉnh sửa video bằng nhãn dán, văn bản, bộ lọc, v.v. rồi nhấn vào biểu tượng “đầu mũi tên bên phải “ để tiếp tục. Nhấn vào nút “Chia sẻ” để đăng Câu chuyện trên IG của bạn cùng với video YouTube đã tải xuống/đã chỉnh sửa. Trong màn hình “Cũng chia sẻ với”, hãy nhấn vào nút “Xong”.

Cách sử dụng InShOT để thay đổi tỷ lệ khung hình của video YouTube

Nhấn vào hình thu nhỏ/biểu tượng “Video”để tìm kiếm và chọn video YouTube đã tải xuống/chỉnh sửa.Cách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên InstagramCách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên Instagram“Cắt” ở cuối màn hình để điều chỉnh khung hình của video.Cách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên Instagram“1:1″ hoặc “9:16″.Cách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên Instagram“Dấu kiểm” icon.Cách chia sẻ video YouTube lên một câu chuyện trên Instagram

Video của bạn hiện được cắt theo các yêu cầu về tỷ lệ khung hình của Instagram.


Chia sẻ nội dung của bạn

Cho phép chia sẻ nội dung của bạn trên các nền tảng xã hội bạn để tiếp cận một lượng lớn khán giả và mang lại cho bạn sự phát triển. Khi chúng tôi chờ Instagram hoặc YouTube tạo cách chia sẻ video trực tiếp, các tùy chọn trên là lựa chọn phù hợp. Họ sẽ làm cho quy trình trở nên liền mạch.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số trang trên trang web này có thể bao gồm liên kết đơn vị liên kết. Điều này không ảnh hưởng đến việc biên tập của chúng tôi theo bất kỳ cách nào.

Gửi cho ai đó

Thiết bị bị thiếu
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *