7 phần mềm làm slide ảnh thông dụng hiện nay

Phần mềm làm slide ảnh Proshow Gold

1. Phần mềm làm slide ảnh Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm làm slide ảnh phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm có nhiều tính năng được tích hợp rất đầy đủ, cho phép người dụng tạo hiệu ứng ảnh, chữ, chèn, cắt âm thanh nhanh gọn, chèn logo, dấu bản quyền đơn giản. Mặt khác, Proshow Producer còn cho phép người dùng tạo video ngắn từ slide ảnh.

2. Phần mềm làm slide ảnh Proshow Gold

Phần mềm làm slide ảnh Proshow Gold

Bên cạnh Proshow Producer, Producer Gold là phần mềm làm slide ảnh chuyên nghiệp, sở hữu lượng người dùng đông đảo trên thế giới. Phần mềm được tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, có khả năng biến những slide ảnh thành đoạn video ngắn độc đáo mang cho bạn tha hồ sáng tạo.

3. Phần mềm làm slide ảnh PhotoStage Slideshow

PhotoStage Slideshow vốn là phần mềm trình chiếu slide ảnh lên màn chiếu, kèm theo đó là các hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú. Do đó, người dùng có thể dùng PhotoStage Slideshow để tạo video từ slide ảnh, sau đó xuất ra file định dạng hoàn chỉnh. Ngoài ra, bạn còn có thể tải thành phẩm của mình trự tiếp lên Facebook hay YouTube thông qua phần mềm làm slide ảnh chuyên nghiệp này.

4. Phần mềm làm slide ảnh Magix Photostory Easy

Magix Photostory Easy là phần mềm cho phép người dùng biến bộ sưu tập ảnh của mình thành những đoạn video ngắn độc đáo. Với khả năng chuyển định dạng ảnh chuyên nghiệp, phần mềm làm slide ảnh này có thể được sử dụng với nhiều mục đích. Thậm chí người dùng còn có thể xuất file video sang định dạng chất lượng cao cho đĩa DVD hoặc Blu-ray.

5. Phần mềm làm slide ảnh SmartSHOW

Ứng cử viên thứ 5 trong danh sách top phần mềm tạo slide ảnh này cũng kém cạnh không kém những anh tài trên. SmartSHOW là một trong những sự lựa chọn không tồi cho nhu cầu tạo video ngắn từ bằng slide ảnh của bạn. Sở hữu giao diện thân thiện cùng các chức năng cơ bản, bất kỳ người dùng nào cũng có thể nhanh chóng làm quen với ứng dụng này tiến hành tạo video từ slide ảnh.

6. Phần mềm làm slide ảnh CyberLink MediaShow

CyberLink MediaShow là phần mềm tạo video từ slide ảnh mạnh mẽ mà bạn cũng có thể tham khảo. Từ những ảnh có sẵn, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh trước khi cho vào slideshow. Thậm chí bạn còn có thể chèn nhạc nền vào đoạn slide của mình cho thêm phần sinh động.

7. Phần mềm làm slide ảnh PicturesToExe

Phần mềm làm slide ảnh PicturesToExe

Đứng cuối danh sách này là PicturesToExe – một phần mềm tạo slide ảnh cũng được nhiều người dùng tin tưởng. Vốn được sử dụng để tạo trình chiếu hình ảnh, phần mềm cho phép người dùng tạo các hiệu ứng cho video slideshow của mình, thêm nhạc nền vào. Do đó cũng có nhiều người tận dụng PicturestoExe để chuyển slide ảnh thành clip ngắn.

Chúc bạn tìm được phần mềm làm slide ảnh ưng ý từ danh sách này.

DominV

Đánh giá

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *