10 LÝ DO ĐỂ DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OFFICE 365 FOR BUSINESS

10 LÝ DO ĐỂ DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OFFICE 365 FOR BUSINESS

Với Office 365 for Business, bạn sẽ được sử dụng tất cả những bộ công cụ văn phòng của Microsoft Office cùng với nhiều lợi ích khác.
——————————————————–

1. Sản phẩm duy nhất có đầy đủ công cụ cần thiết và quen thuộc cho văn phòng

Microsoft Office là bộ công cụ văn phòng tốt nhất hiện nay. Không chỉ quen thuộc với hàng triệu người dùng mà nó còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng, điều mà các bộ phần mềm văn phòng khác không có được.

Với Office 365 for Business, bạn sẽ được sử dụng tất cả những bộ công cụ văn phòng của Microsoft Office cùng với nhiều lợi ích khác.

 2. Cài đặt và sử dụng đơn giản
Việc cài đặt, quản trị Office 365 for Business rất đơn giản. Giao diện quản lý, cài đặt trên nền web với những bước hướng dẫn chi tiết cho phép người quản trị dễ dàng làm quen, cài đặt mà không cần nhiều kinh nghiệm.
Đối với người dùng cuối, giao diện quen thuộc và đơn giản của Office giúp cho họ sử dụng ngay lập tức mà không phải tìm hiểu nhiều.

 3. Đảm bảo về độ ổn định
Office 365 for Business đảm bảo được độ ổn định vượt trội, đem lại sự yên tâm cho khách hàng. Với hàng chục năm cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, Microsoft tự tin đưa ra những chính sách đảm bảo thời gian hoạt động của hệ thống lên đến trên 99,9%. Đây là con số áp dụng cho tất cả các dịch vụ của Office 365 for Business.

 4. Cập nhật thường xuyên
Do được xây dựng dựa trên nền Internet và điện toán đám mây, Office 365 thường xuyên nhận các bản cập nhật để bổ sung tính năng và các bản vá lỗi. Mỗi khi một lỗ hổng bảo mật được phát hiện, Microsoft sẽ lập tức cập nhật bản vá để đảm bảo dữ liệu người dùng được an toàn.
Ngoài ra sau vài năm sử dụng, Microsoft sẽ ra mắt một bản cập nhật lớn cho Office, và người dùng Office 365 cũng được hưởng lợi từ các bản cập nhật này.

 5. Làm việc ở bất kỳ nơi đâu
Đã qua rồi cái thời phải đến tận nơi mới có thể làm việc. Giờ đây với Office 365 for Business, người dùng có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có kết nối Internet. Phiên bản nền web của Office 365 có đầy đủ các công cụ với tính năng cơ bản tương đương phần mềm trên máy tính. Dữ liệu được lưu trên mạng với OneDrive cho phép truy cập từ bất kỳ nơi nào.
Thậm chí khi không có máy tính, người dùng cũng có thể làm việc chỉ với một chiếc smartphone. Ứng dụng Office xuất hiện trên cả ba hệ điều hành di động phổ biến là iOS, Android và Windows Phone, được mở đầy đủ tính năng với tài khoản Office 365 đem lại khả năng làm việc không thua gì máy tính.

6. Khả năng tương thích tốt
Bộ phần mềm Office 365 tương thích với cả những hệ điều hành “cổ lỗ sĩ” như Windows XP SP3 (ra đời từ năm 2008). Thậm chí cả những phiên bản cũ hơn như XP Home hay Media Center cũng hỗ trợ phần lớn tính năng của Office 365.
Bên cạnh hệ điều hành Windows, Office 365 còn tương thích rất tốt với Mac OS từ phiên bản 10.5 Leopard (2007). Phiên bản Office web cũng có thể làm việc với những bản trình duyệt từ vài năm trước.

 7.  Chia sẻ dữ liệu với OneDrive for Business
OneDrive for Business là giải pháp lưu trữ dữ liệu rất tiện dụng, dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Nó cho phép người dùng truy cập dữ liệu từ bất kỳ đâu, trên hầu hết các loại thiết bị thông minh như máy tính, smartphone. Phiên bản dành cho doanh nghiệp có bộ nhớ từ 1TB tới không giới hạn cho mỗi người dùng tùy vào gói sản phẩm.
OneDrive for Business còn giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng. Chức năng sao lưu, lưu phiên bản cho phép người dùng khôi phục lại những file tài liệu lỡ xóa nhầm hay gặp sự cố.

8.  Hệ thống email Exchange Online
Exchange Online, hệ thống email doanh nghiệp nổi tiếng của Microsoft cũng được tích hợp trong bộ phần mềm Office 365. Hệ thống này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều về chi phí, nhân lực quản trị so với việc tự xây dựng hệ thống email. Việc sử dụng email cũng rất đơn giản với phần mềm Outlook. Phần mềm mạnh mẽ này tương thích với cả Windows, Mac OS X và có phiên bản web, cho phép sử dụng với gần như tất cả các thiết bị máy tính và smartphone cá nhân.

 9. Công cụ liên lạc, họp trực tuyến Skype for Business
Với Skype for Business, người dùng dù có cách trở về mặt địa lý vẫn có thể họp, làm việc như đang ở cùng nhau với các công cụ tiện lợi như chat, họp video, chia sẻ file,…

 10. Mức giá
Dù sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội, mức giá để sử dụng Office 365 for Business lại rất hợp lý, chỉ từ 115.000 đồng/người dùng/tháng.


Học viện Doanh nghiệp ABIZ- ĐH Đà Nẵng, một đơn vị trực thuộc Trung tâm Phát triển Phần mềm SDC- Đại Học Đà Nẵng được thành lập với mục đích cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng về kinh doanh trong thời kỳ chuyển đổi số và công nghệ 4.0 theo xu hướng chung của thế giới. Các khóa học này không chỉ trang bị cho các doanh chủ và người lao động đầy đủ kiến thức và kỹ năng nâng cao để áp dụng vào thực tế. Mà xa hơn là xây dựng hệ sinh thái mà ở đó người học xây dựng được một cộng đồng để kết nối và phát triển.

 

Nguồn: office365

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *